Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A.R.M.Y và EXO-L xin hãy yêu thương nhau! -

Hai fandom hùng mạnh A.R.M.Y và EXO-L đang được coi là hai fandom thường xuyên có war nên mình viết bài này mong quan hệ giữa hai fandom bớt căng thẳng.

Đối với A.R.M.Y ( Mình chỉ nói tới vài trường hợp thôi nha )

ARMY à, các bạn đừng bao giờ nói rằng EXO xuất thân từ công ty lớn rồi được chở che này nọ nhé. Đừng bao giờ nói rằng EXO ngồi không mà được nhận giải nhé. Cũng đừng bao giờ bảo EXO gian lận hay SM dùng tiền che chở cho EXO nhé. EXO cũng là một nghệ sĩ mà. Các anh ấy cũng đã trải qua thời gian khổ cực luyện tập và làm việc chăm chỉ mới có được ngày hôm nay. Thế nên đừng lúc nào cũng lấy SM ra làm điểm tựa để nói xấu EXO và che lấp đi niềm đam mê, sự cố gắng của các anh trong Âm nhạc. Mình biết cái cảm giác Idol bị người khác vượt mặt ức đến thế nào nhưng đừng vì cái ức chế và ganh tị mà lật đổ chiến thắng, nỗ lực của người khác. 

 

Đối với EXO-L ( Mình chỉ nói tới vài trường hợp thôi nha )

EXO-L à, các bạn cũng đừng nên tỏ ra thái độ ganh ghét với BTS vì các anh BTS xuất phát điểm từ một công ty nhỏ nên có đôi phần bất lợi hơn so với những male group khác nhưng các anh ấy đã nỗ lực hết mình vì sự nghiệp, vì fan, vì mọi người nên BTS xứng đáng được vinh danh. Thật sự thì thành tích gần đây mà BTS đạt được khiến nhiều người hoài nghi nhưng đã cố gắng rồi thì không gì là không thể. Chính vì vậy đừng nói những câu kiểu "BTS sao bằng EXO được?" hay là "BTS sao có cửa thắng được?" nhé vì chúng ta không được xem nhẹ nổ lực của người khác.

Cuối cùng mình chỉ muốn nói rằng, nếu bạn nói Idol của bạn khổ nên xứng đáng được nhận giải thì sai rồi vì đâu chỉ mình Idol của bạn khổ mà nhiều Idol khác cũng khổ cực lắm chứ. Nếu bạn nói Idol của bạn giỏi hơn nên xứng đáng nhận giải thì bạn cũng sai vì tuy Idol của bạn nổi về mặt này nhưng sẽ yếu về mặt kia vì trên đời không có ai là hoàn hảo. Nếu bạn nói Idol nào đó không xứng đáng nhận giải thì bạn cũng sai vì nếu muốn nói vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ họ không nổ lực rồi hẳn nói. Vì bạn đâu biết được sự vất vả, chăm chỉ của họ đến nhường nào mà tùy tiện phán xét theo ý mình.

Chung quy lại thì bất đồng ý kiến giữa hai fandom cũng chỉ là về việc so sánh tài năng mà thôi. Nhưng ai cũng xứng đáng được vinh danh bởi sự nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của họ nhé.

Mình hy vọng EXO-L và A.R.M.Y sẽ là hai fandom ngày càng thân thiết hơn.

BTS NEWS