Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY tuổi j sánh vai

 

doisong.fun
Thanh niên bố láo nhất trong thế giới động vật: Chuyên phá tổ ong để lấy mật, bắt trộm báo con, giật đồ ăn của sư tử

 

Bất kì hình thái xã hội nào cũng có 1 bộ phận trẻ trâu và thế giới động vật cũng thế =))

Con củ linz này tên là Lửng Mật Ong. Thuộc top bố láo nhất trong thế giới động vật. Nó thuộc họ nhà khá ngáo, lì đòn, mất dây thần kinh sợ hãi.

Nó chuyên ăn nhím và rắn thuộc hàng thứ dữ, phá tổ ong để lấy mật, bắt trộm báo con, giật đồ ăn của sư tử. Khả năng kháng nọc 100%, nó mà bị rắn cắn là cơ chế cơ thể tự động lăn ra ngủ, 1 tí tỉnh dậy là ko có gì xảy ra =))

Full giáp thịt, nhỏ nhưng khả năng tì đè tốt, loại này rất ngáo và gần như không biết chạy trốn là gì, lao vào giữa đàn sư tử đòi tiền bảo kê là chuyện xảy ra thường xuyên. Nói theo cách dân gian thì là dân liều mạng =))

Rất nhiều động vật sống theo đàn và sinh hoạt lương thiện như hổ, sư tử, linh cẩu, trâu rừng, bò rừng…đều ngán ngẩm trước con củ linz này, không phải vì nó cắn đau, không phải vì nó có độc, mà vì cái sự lì đòn đáng sợ của nó =))

Màu lông có thể cho thấy cái độ mất dạy của con củ linz này. Thường các động vật sẽ có màu lông sáng ở dưới bụng, màu tối bên trên để có thể dễ nguỵ trang, còn con củ linz này thì bất cần.

Có coi “Đến thượng đế cũng phải cười” ai còn nhớ con này lúc cắn ông tiến sĩ, cắn không nhả đôi giày ra, ổng phải tháo đôi giày ra để cho nó cắn, đi trên sa mạc nóng quá ổng phải lấy đôi giày lại, vừa đi vừa lê theo con này đủ hiểu nó lì đòn cỡ nào, rượt tới cùng…

Đặc điểm nhận dạng: Gan lì, liều lĩnh, trẻ trâu, mất dạy, bất cần, tóc bạch kim .

Sự liều lĩnh của lửng mật nếu đứng thứ 2 có lẽ hiếm động vật nào khác dám nhận mình là vô địch.

Full thông tin về thanh niên hổ báo nhất làng thế giới động vật:

– Lửng mật là động vật ăn thịt có họ với chồn. Nhưng khác với những người anh em với “mùi hương” đặc trưng, chúng nổi tiếng với bản tính bất cần, liều lĩnh và có phần “manh động”.
– Có khả năng thích nghi cao với nhiều loại môi trường sống khác nhau nên lửng mật ong phân bố rộng khắp thế giới.

 

– Có kích thước trung bình, chỉ nặng khoảng 13-15kg
– Bên cạnh đó, loài động vật đáng sợ này còn sẵn sàng trèo cây hoặc vách cao, chịu hàng chục phát đốt của ong chỉ để thỏa mãn cơn thèm mật. Có người từng nói, chúng chính là những kẻ điên nhất thế giới tự nhiên.

Yq