Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A.R.M.Y lai và gốc vào đây hết cho tôi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! -

Cuộc sống thật không công bằng chút nào, có đứa nào đó giết tao đi

   Không lòng vòng nữa vì không có tgian vì còn phải vote, nhưng vì bức xúc và tức giận nên ms vt ra. Mình thấy trên Face, Twt có một số thành phần làm mình cực kì tức: Vài h lại tag ảnh trai nhà một lần; tự xưng là A.R.M.Y lâu năm, bias này kia kia nọ, ns các anh là cả nguồn sống, mà một cái vote thậm chí một cái tus hay tweet liên quan tới vote Fan Army Face Off cũng không có.

   WTF? Đag trêu ngươi mình đấy à? Yêu thương nhau gì đâu mà vô tư vậy. Trong khi một số thành phần như mình đây còn vote mỏi cả tay, thậm chí bị sút 2kg mình cũng chấp nhận vì các anh, vậy mà các bạn lại đi xả ảnh, đăng hình, selfie, blah blah... Làm mình cực kì khó chịu, không biết có ai giống mình không thôi? Làm ơn đi, 1 vote thôi cũng đc, sắp hết thời gian rồi, bớt"ảo" lại đi, nha! Có vài bn khi đọc bài này chắc chắn sẽ ns:" Có bt link ở đâu mà vote?" Cho các bn ns lại đó. Cả trên Face, Twt, thậm chí cả cái trang Tin Nhạc này cũng có rất nhiều hướng dẫn rồi, bỏ thời gian sống ảo ra mà đọc ik. Nếu không thấy thì link đây: www.billboard.com/fan-army-bracket.

   Bức xúc lắm ms ns nha, đừng chửi tui, tui ns thật mà. Sắp hết thời gian rồi, làm ơn, coi như mình xin các bạn đấy, hãy giúp các anh đi mà T_T