Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY, đã xem LOVE YOURSELF Highlight Reel2 chưa, ai xem rồi thì vào đây, còn ai chưa xem thì đề nghị xem ngay và luôn -

Đây chỉ là suy luận nhỏ của mk thôi, ko bt có đúng ko nữa

     Các thím còn nhớ album HYYH chứ, trong album có bài "I need you", nếu xem kĩ mv các thím sẽ thấy, mv mở đầu bằng cảnh Suga ngồi trên giường 1 mk, có vẻ rất chán nản, tiếp theo đó lần lượt là cảnh quay riêng của các thành viên, khuôn mặt ai cx mang nét buồn cả. Đan xen vào các cảnh này lần lượt là cảnh tất cả quây quần, vui đùa bên nhau. Dường như các thành viên đã rời đi, ko còn ở cạnh nhau và họ đang hoài niệm lại những giây phút hạnh phúc đó. Sang đến mv nào đó (mk ko nhớ) có cảnh Jk chạy ra giữa đường và đứng trước mũi một chiếc xe, đến đó thì cắt. Dễ thấy đk giữa các mv có mối liên hệ, việc Jk ngồi xe lăn trong LOVEYOURSELF là nối tiếp của cảnh quay đó.

       Khi đã xa nhau rồi, mối người đi về 1 ngả, ở đây, họ tình cờ gặp gỡ và quen bt các cô gái như trong LOVEYOURSELF1, để ý cảnh cuối cậu bé trong hình chính là Hope hồi nhỏ bị mẹ bỏ rơi, bên cạnh có 1 cái bánh, đó là cái bánh Hope đã ăn trong shortfilm ngắn của anh ấy, anh ấy vừa ăn vừa cười và nhìn vài bức ảnh vẽ người mẹ đang ôm đứa con vào lòng, Sự ruồng rẫy, vứt bỏ của người mẹ là nguyên nhân khiến Hope trở nên điên dại như thế. Quay lại vs LOVEYOURSELF2, V ngồi cạnh cô gái ngước nhìn lên bầu trời, V nhớ lại những ngày Bangtan còn bên nhau. Theo mk hiện tại mỗi người ở 1 nơi khác nhau, duy có Hope và Min vẫn gặp lại. Còn trước đó nữa, Su và Kook cx từng gặp lại nhau sau khi Su gặp cô gái trong LYS1, Su đã khoe vs Kook về cô gái và cả việc cô gái vt chữ Y.K lên cái gì đấy nữa. Sau đó thì 2 người ko gặp lại nữa, cx có thể coi như là thất lạc nhau. Kook lúc chữa bệnh trong bệnh viện vô tình gặp 1 cô gái đang đánh đàn, tò mò nên lại gần thì nhận ra vật mà Suga đã từng nói vs mk, anh ấy vừa ngạc nhiên vừa vui mừng vì nghĩ mk có thể gặp lại Suga. Đến đây thì kết thúc.

          BH sẽ còn tung ra những vid khác nhau nối tiếp câu chuyện này nữa. Theo mk thì cô gái kia và Suga đã chia rồi, JK vì muốn nóng lòng gặp lại nên sẽ tiếp xúc vs cô gái kia nhiều, thành ra ko qt gì đến cô gái JK gặp lúc đầu trong bệnh viện, nên cô ấy bỏ đi. Cuôi cùng ko gặp lại đk Suga mà cx mất đi người yêu, JK đau khổ tột cùng. Còn về phần JM và Hope thì vì cùng thích 1 cô gái nên nên đã xảy ra bất hòa, 2 người 2 ngã. Cả 7 ko thể gặp lại nhau nữa nhưng vẫn nhớ về trước kia (SE)-cái kết 1. Giả thiết thứ 2 là, khi Jk đau khổ nhất thì gặp lại đk bn bè, cứu vớt anh ra khỏi vũng bùn đó, JM từ bỏ 1 cách vui vẻ, cả nhóm hội ngộ nhau, và mỗi người thì tái hợp với bn gái của mk (riêng JM thì FA)- HE

  Thím nào thích thì đọc nha, hơi dài dòng, rắc rối xíu, hihi:)