Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A.R.M.Y cố gắng lên! Các cậu đã làm tốt lắm rồi! Đừng khóc nữa nhé! -

MAMA vừa qua các bạn đã làm rất tốt rồi. Đừng khóc hay đừng tự trách bản thân nữa nhé!

MAMA 2017 mới đây đã trải qua hết hai ngày tại Việt Nam và Nhật Bản rồi. Để lại trong lòng của A.R.M.Y là một sự nuối tiếc vô cùng. Sau khi Mnet vừa chính thức công bố đóng cổng bình chọn thì rất nhiều fan BTS đã lên Twitter chia sẻ với những dòng nước mắt tuôn trào. Các ARMY đã nói rằng:

"Thời gian vote cũng đã hết, chúng ta cũng chẳng làm được gì nữa rồi. Nhưng đừng khóc vì tớ tin nỗ lực của BTS sẽ được tôn vinh một cách xứng đáng."

"Tuy biết rằng vote chỉ chiếm 30% thôi nhưng 70% còn lại vì các bạn nghĩ Mnet sẽ không nhúng tay vào mà làm một cách công bằng chăng?"

"Xin lỗi các anh Bangtan nhiều lắm vì ARMY chúng em đã chẳng làm được gì nhiều cho các anh tại MAMA lần này."

...

Trước liên hoàn những sự việc mà Mnet đem đến cho BTS, A.R.M.Y chỉ biết an ủi bản thân và hy vọng vào điều kỳ diệu sẽ xảy đến. Cộng đồng Fandom của Bangtan hy vọng rằng nỗ lực của Idol nhà mình sẽ không bị phớt lờ.

Mình chỉ muốn nói rằng: "ARMY thân mến, các bạn đã làm hết sức có thể để hy vọng nhìn thấy BTS vui vẻ cầm chiếc cup vinh quang trên tay. Đừng khóc nữa!"

A.R.M.Y và BTS đã cùng nhau hát 2!3! trong nước mắt.