Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY À !!! BTS CÓ THỂ SẼ VỀ VN ĐÓ <3 -

Tôi muốn các anh về HCM còn bạn thì sao ???

 
 
 

Như nhiều thông tin đã được chia sẽ trước đây thì BTS đang tung ra những bài hát mới cùng với kế hoạch sẽ tổ chức tour lưu diễn thế giới tại nhiều thành phố lớn là Seoul, Santiago, Sao Paolo, Newark, và Anaheim thì bên cạnh đó một nguồn tin chưa chính thức đang được lan truyền trên mạng và ở các cộng đồng Kpop nước ngoài rằng họ sẽ bổ sung thêm 1 thành phố nữa rất có thể ở Việt Nam là Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Mặc dù thông tin bổ sung thêm địa điểm biểu diễn của BTS cho chuyến lưu diễn “2017 BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour” chưa được chính thức công bố cũng như chưa được công ty Big Hit xác nhận nhưng dân tình Kpop mà đặc biệt là ARMY (Fan BTS) đang nháo nhào cả lên và họ hy vọng sẽ đến thành phố nơi họ sống.

Theo đó, tour diễn này sẽ diễn ra vào tháng 2, tháng 3 và tháng 4/2017 này và mới nhất là được bổ sung thêm 5 thành phố chính thức mà BTS sẽ đến là Bangkok, Jakarta, Manila, Hong Kong, và Sydney.

 

Nếu BTS thật sự đến Việt Nam biểu diễn trong chuyến lưu diễn này thì Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng là 3 địa điểm có khả năng nhất BTS sẽ đến.

Theo đó, Ngày BTS biểu diễn ở một số TPHCM đã được xác định như sau

BangKok: 22-23/4/2017

Jakarta: 29/4/2017

Manila: 6-7/5/2017

Hongkong: 13-14/5/2017

Sydney: 26/5/2017

Bạn có mong chờ BTS về Việt Nam không ? và bạn muốn họ sẽ biểu diễn ở thành phố nào nhất ?