Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A.R.M.Y , Các bạn có thể ngưng ngay cái bài ca ngậm thìa vàng và bài ca công ty nhỏ được không . EXO của chúng tôi chịu đủ áp lực rồi ! -

Để có được thành công như ngày hôm nay , EXO đã phải nỗ lực rất nhiều .

1 số bạn A.R.M.Y thường xuyên nói EXO đến từ công ty lớn , chỉ dựa vào SM để được nổi tiếng , còn BTS thì đến từ công ty nhỏ , phải rất cố gắng mới được như ngày hôm nay . Các bạn có phải EXO hay EXO-L đâu mà hiểu rõ được idol của chúng tôi như thế , EXO cũng không khá khẩm gì so với BTS từ lúc debut đâu . mình không biết BTS phải khổ sở như nào nên mình cũng không muốn kể lể nhiều , cũng không muốn nhắc lại vết sẹo trong lòng của EXO và EXO-L . Mình chỉ muốn nói với các bạn là để có được EXO như ngày hôm nay EXO đã phải cố gắng rất nhiều , nếu EXO chỉ dựa vào SM , ngậm thìa vàng mà đi lên thì đã không có EXO bây giờ rồi . 1 cái cây leo chỉ biết bám vào cái cây khác thì đến lúc cái cây kia chết đi thì cái cây leo kia cũng chết theo thôi . Không phải chỉ có mình BTS của các bạn là khổ sở đâu . idol nào cũng có thời kỳ đen tối của mình hết . Mong các bạn đừng gây sự với EXO nữa .