Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande ngày càng sexy, bạn có ủng hộ? -

Chẳng ai có thể quên được một Ariana Grande tóc đỏ đáng yêu, ngây ngô từ phim hài Victorious. Ngay cả khi đã tiến vào Hollywood, Ariana vẫn trung thành với style kín đáo, những cử chỉ hết sức dễ thương như lúc cô nàng diễn lại giọng cười “khó đỡ” của nhân vật Cat trong phim, hay khoảnh khắc run rẩy, phát biểu lắp bắp khi chiến thắng VMA,…

 

Thế nhưng, chẳng hiểu sao Ariana lại rũ bỏ hết hình tượng cũ, khoác lên mình những trang phục trình diễn thiếu vải, vũ đạo sexy nửa vời. Màn “lột xác” của cô nàng lại nhận được quá nhiều phản ứng trái chiều, rất nhiều fan cũng quay lưng lại với Ariana. Ở điểm này, cả Ariana nên học hỏi kế hoạch thay đổi của Selena Gomez. Cả hai cô gái đều có xuất phát điểm là những nàng công chúa kiều diễm của các đài truyền hình lớn ở Mỹ. Ấy thế mà Selena chọn cho mình một màn “lột xác” an toàn nhưng vẫn hấp dẫn, dù theo phong cách gợi cảm nhưng không hề bị gọi là “gái hư”. Dẫu sao chuyện cũng đã lỡ, Ariana đã đóng đinh sự nghiệp mình với từ khóa “gợi cảm” và cô nàng không thể rút lui được nữa. 

Nhưng có lẽ gợi cảm thì đuwọc chứ đừng gợi cảm theo kiểu khác người như Miley Cirus