Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Apink chia sẻ về việc luôn sống cùng nhau -

Bomi và Eunji chia sẻ về quyết định luôn sống cùng nhau của các thành viên Apink:

MC: Đây là năm thứ 6 của Apink với tư cách là 1 nhóm. Không phải là bây giờ tất cả các bạn đều muốn sống ở chỗ của riêng mình sao?

Bomi: Dạ không ạ. Chúng em cảm thấy biết ơn với những gì nhóm đang có. Bây giờ chúng em đều có phòng riêng và tất cả mọi thứ. Đây là lần đầu tiên với chúng em. Chúng em thật sự cảm kích điều này.

Eunji: Khi nhóm mới debut, chúng em đã có một lời hứa với nhau. Khi anh nhìn vào những người sống cùng nhau, họ có một nguồn năng lượng khác (khả năng làm việc với đồng đội tốt hơn) so với những người không sống cùng nhau. Đó là lí do tại sao chúng em quyết định sẽ luôn sống cùng nhau. Ngay cả khi hiện tại từng thành viên đã có phòng ngủ riêng, chúng em vẫn sống chung 1 nhà. Chúng em sẽ không bao giờ xa nhau. Đó là lí do mà các thành viên đang sống cùng nhau và chúng em sẽ tiếp tục ở bên nhau.

Mãi yêu Apink <3 <3 <3