Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ANTI FAN EXO -

Dạ, mình là EXO-L chứ ko phải anti fan đâu ạ.Mình đặt tiêu đề như vậy là muốn anti fan hay những người hiểu lầm về fandom của mk thì xin hãy đọc bài viết này:

-Bọn mình ko phải là ghét BTS hay chửi rủa ARMY đâu.Thực sự có rất nhiều điều mà chúng ta có khúc mắc đó.Mk đã dùng một tài khoản trên twitter (ko ns mk là L) hỉ 1 bạn V-ARMY sao bạn ý ghét EXO.Bạn ý bảo là EXO-L là fandom IS của KPop hay đanh đá các kiểu sau vụ MAMA>Và sau đây mk xin giải thích.

-Bọn mk tức ko phải vì BTS đc Daesang mà là tức vì đã dành rất nhiều công sức để vote MAMA ,và tuần 1 EXO no1 5/6 hạng mục.NHưng chỉ trong 3 ngày,BTS dẫn đầu,khiến cho EXO-L cam thấy vô lý và sau khi hoàn lại vote,một số bạn ARMY trẩu bảo "Có SM thì như thế là đúng rồi!",...Rồi các anh bị tắt hết đèn trong lúc trình diễn,fan ko bật đc lightstick,fan bị nhân viên quản lý đánh và chửi rủa,các anh ngồi mòn mông suốt bao nhiêu tiếng đồng hồ mà giải phụ ko đc cái j cả.Thậm chí các anh đã nhìn thấy một bạn fan ôm mặt khóc và cầu nguyện rồi nét mặt cũng trùng xuống,Chan còn khóc cơ mà.Chứng kiến hết những j mà EXO phải chịu đựng,bọn mk đã khóc hay cũng như lên tiếng rất nhiều.Nhưng ARMY trẩu,ARMY trá hình và 1 loại cmt và bài báo kick war như đập vào mặt EXO-L ý.Liệu ai chịu nổi khi thấy ng khác bảo idol mk hết thời.Rồi bạn thân của mk là một L,nó chỉ cmt dạo trên face là;"BTS bán album ở trang Amazon ,fan QT có thể mua đc nhanh nhưng EXO chỉ đc bán ở Trung và Hàn,chờ oder nửa tháng chưa có .."Nó chỉ nói vậy và mk ko biết đúng hay sai nhưng một loạt ARMY vào chửi nó.Thực sự,mk đoán chắc cũng có một số người cx ko biết nhiều chuyện mà EXO phải chịu ở MAMA hay GDA đâu,nhưng chỉ vì vài L quá khích mà các bạn gắn cho chúng tôi caí  mác FANDOM IS như vậy khiến cho L đam ra cũng thấy khó chịu vs fandom hay idol nhà bạn(chỉ một số ng)

-Mk có một nhóm chat vs EXO-L ,họ là ng nc ngoài và chủ yếu giao tiếp bằng TA,nhiều lúc nói chuyện vs nhau,chúng mk còn khóc vì có 1 bạn người Anh bị ghẻ lạnh ở một nhóm fan KPOP  trong trường vì là fan EXO.Họ nghĩ EXO-L ai cúng trẩu và IS mà.Ở nc ngoài,văn minh có,nhưng là fan KPOP thì điều này cũng xảy ra thôi.Buồn lắm nhưng ko biết làm j cả.

-Có những conf hay rumor suốt ngày kick war khiến nhiều lúc mk cũng cảm thấy ghét ARMY hay BTS lắm.Nhưng mk thấy rằng họ ko làm j sai,chỉ tại fan trẩu thôi mà,mk luôn cố nghĩ như vậy để ko anti một nhóm nào cả.

-Còn về V.I.P,fandom tiền bối nên mk cũng ko thấy war nhiều lắm.Chỉ góp ý là,liên minh V.I.P vs EXO-L  là hoàn toàn có thật,nhưng mọi người có thể thích hoặc ko.Vì rất nhiều EXO-L thích Big Bang (em đó) hay L chơi với V.I.P(nhóm bạn của em đó) nên họ trao đổi những thông tin về hai bên cho nhau thôi,chứ ko phải muốn dựa hơi kiếm fame đâu.Em là L,nhưng thấy anti chửi Big Bang  em cũng vào bảo vệ các anh mà.Mọi người thích liên minh này cx đc,ko thik cũng ko sao nhưng chỉ mong đừng nói những lời gây mất thiện cảm vs nhau ạ!<3

 Khá dài rồi,mk chỉ muốn nói là EXO-L đã trai qua rất nhiều thứ cùng EXO mà nhiều người ko biết nên mong mọi người đều đã hiểu rằng,đừng nhìn vào những j mk thấy rồi buông thả một câu cmt hay ghét EXO và fandom nhà mk .EXO-L rất tốt đó,chúng mk ko phải là IS ji đâu nên mọi người đừng ghét L.Mk tag VIP vs ARMY vào vì có rất nhiều thành phần"hamlonisreal" đi kick war.Mk cũng biết ARMY và VIP cũng rất ghét nhiều L trẩu nên mk mong mọi người có thể ko ghét fan chân chính và EXO thôi.

Mk có chỗ nào gây hiểu lầm thì mong mọi người bình tĩnh đọc kỹ và ko cmt chửi ,mk sợ lắm!Mk ko kick war đâu nhé,chỉ mong đừng ghét L thôi!