Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anti BTS muốn xổ hết không? Không thể hiểu Anti ghét BTS chỗ nào? -

1 - BTS là nhóm nhạc xuất phát từ công ty nhỏ ( Big Hit Entertainment ) nên những vụ dùng quyền lực hay tiền của công ty để nâng đỡ tài năng là hoàn toàn không có vì Big Hit không đủ khả năng làm những việc này.

=> Anti không thể nào lấy cái lý do này để nói xấu được.

 

2 - BTS là thực sự có tài năng vì qua các Lễ trao giải lớn trong nước như MAMA, Melon Music Awards và rộng hơn là Billboard đã nói lên BTS có tài năng mới làm được như vậy. Nếu nói BTS không có tài thì chính các bạn đang nói mấy lễ trao giải trên không công bằng suy ra nói vậy thì Idol bạn cũng đã nhận giải không công bằng rồi.

=> Anti sao lại lấy lý do không có tài mà nói được nhỉ?

 

3 - Nếu anti nói BTS ngông cuồng thì sai vì BTS chưa bao giờ mở miệng chê bai hay tự kiêu gì hết.

=> Anti chắc không bao giờ lấy cái lý do cùn là ngông cuồng mà nói rồi.

 

4 - Anti thường nói BTS chẳng bằng .... ( không muốn nói thẳng tên sợ mất lòng ) về mọi mặt.

=> Hừm, câu nói vô căn cứ!

 

Tổng kết lại rằng chẳng có lý do chính đáng nào để netizen ghét BTS cả. Đơn thuần họ ghét BTS vì lòng ganh tị, ức chế sinh thành và rồi đi soi mói từng ly từng tý hay lấy những tin không đúng sự thật với mục đích bôi xấu BTS. Và vậy là anti đều là những lũ ghét người vô căn cứ.