Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

All of me bản tình ca mộc mạc -

Bài hát được Legend phát hành vào tháng 8/2013, một tháng sau hôn lễ của nam ca sĩ với người mẫu Chrissy Teigen, và được tuyên bố là món quà anh dành cho vợ.

Có thể nói Legend đã khá mạo hiểm khi giữ nguyên bản sắc của mình, trung thành với chất nhạc mộc mạc, ở thời buổi âm nhạc pha chút dance mới bắt tai và dễ ăn khách.

All Of Me đặc biệt ở chỗ đây có lẽ là "bài hát duy nhất trên sóng phát thanh hiện nay không hề có tiếng trống trong bản thu", như thổ lộ của  Legend. Nam ca sĩ đã chỉ sử dụng các thế mạnh của mình: Giọng hát điêu luyện và thể loại ballad sở trường. Cần biết rằng kể cả bài hát thành công xếp thứ 2 trong sự nghiệp của Legend mang tên Ordinary People (2004), cũng là một bản thu không tiếng trống, chỉ có piano và giọng hát của anh.

"Hát những bài này là một thách thức lớn, bởi chúng không hề pha trộn thêm bất cứ thứ nhạc nào khác. Người ta thường nghe kiểu nhạc khiến họ nhún nhảy. Nhưng đôi khi cũng phải có những bài hát xuyên vào trái tim" - anh nói.

Đây cũng bản tình ca tặng riêng một người, món quà mà bất cứ phụ nữ nào cũng muốn nhận được từ người đàn ông của mình, kể cả nếu không có giọng ca ngọt ngào của Legend thì vẫn còn ca từ lãng mạn và chân thành.