Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

All Around Bangtan (4) -

sân khấu của MMA rất đỉnh, cái này cũng đã nói nhiều rồi, vì thế nên nhiều bạn đã réo rắt gọi hồn MÂM , vì đơn giản, MÂM đã luôn được xem là giải thưởng có sân khấu đỉnh nhất Kbiz

Mình lướt vào một blog của ARMY, thấy MÂM bị gọi hồn nhiều lắm. Mí bạn ARMY bảo là sân khấu MÂM mà muốn đỉnh như sân khấu MMA thì phải cho Bangtan ngoài IDOL và Fake Love thì diễn thêm The Truth Untold với Outro:Tear (các bạn í còn bảo diễn Ddaeng nhưng Ddaeng ko ra mắt năm nay nên chắc Bangtan ko diễn đâu). Nhưng cái  này phần lớn thuộc về quyền quyết định của BigHit. Dù cái nào đỉnh hơn cái nào thì ARMY cũng chỉ mong PD-nim cho Bangtan diễn một sân khấu để đời và đỉnh cao mà ko tốn nhiều sức và chắc chắn diễn hai bài này là phù hợp nhất.

Thôi ko lòng vòng nữa, mình vào chủ đề chính đây. Điều mà mình muốn nói hôm nay là sự đỉnh cao quá mức của The Truth Untold.Vừa nghe ngta nhắc đến mà chợt nhớ ra lâu rồi chưa nghe bài này nên mò vào nghe lại. Trời má, sao bao lâu nay con lại vô tình quên nghe bài hát này nhỉ. Phải nói ngoài giọng tuyệt vời của vocalist nhà ta thì phải nói cảm xúc trong từng câu hát của các anh quá dạt dào. Lyrics thì khỏi nói, Bangtan nhà ta có truyền thống là lyrics nó phải hay thế rồi. Lại đệm thêm với piano cùng giai điệu da diết thì chỉ có gây nghiện. Feat với chú Steve mà

Lại nói về cái Outro:Tear, rap-line nhà ta mà, có bài nào mà ko chất chứ. Rap thôi mà giai điệu thì hay ngất ngây nhé

Bảo sao mà ko daesang cho được, từ Intro đến Outro đều đỉnh thế này cơ mà.

Mà cũng ko chắc là PD-nim có cho Bangtan diễn ko bởi cả Tear và Answer đều có rất nhiều bài hát cực phẩm, và cho dù như thế nào ARMY cũng sẽ cổ vũ hết mình cho BTS tại MÂM và các lễ trao giải khác=))

But I still want you..T_T