Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

All Around Bangtan (2) -

Hôm nay mình không nói về thành tích mà nói về KPMA 2018

Khi KPMA tung ra bản danh sách ứng cử viên, tớ thấy hơi ngờ ngợ nhưng chưa dám nói gì cho đến khi tớ đọc được bài viết trên một page của ARMY .

Nói thật luôn, đây là lễ trao giải của 2018, mà lại toàn đem bài hát với album năm 2017 của Bangtan ra đề cử thì còn ra thể thống gì nữa không. Nghe nói nhà W1 với TWICE cũng thế, mà trường hợp này cũng nhiều lần xảy ra rồi. Nhưng mà có lấy, người ta cũng chỉ lấy trong quý IV thôi. Ai dè lại lấy luôn trong quý III. BTC thì toàn hiệp hội, công đoàn gì đó, nghe thì sang lắm. Có bạn còn cmt là mấy ông này lại lấy đề cử như thế cho dễ chia giải. Kiểu như mà lấy thành tích 2017 của Bangtan ra so với thành tích nhà người ta năm 2018 thì bên nào có lợi hơn ai chả biết. Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Thứ nhất là bây giờ họ có lấy FL ra đề cử Best Song thì ARMY cũng ko dám nghĩ được daesang đâu. Năm ngoái BTS cũng được all-kill daesang rồi nên năm nay chả ham gì mà lại thích ôm để rồi lại gây thù với nhà bên ấy. Thứ hai, là mặc dù chỉ lấy Her để đem ra đề cử chứ không phải Tear nhưng Bangtan vẫn có xác suất đạt giải cao hơn hẳn các nhà khác.

Mặc dù thế nhưng cách làm việc như thế này của BTC cũng không thể chấp nhận nổi. Xét về doanh số album thì Tear cao hơn hẳn nhé, mà nhạc số thì FL PAK tận 40 mấy lần. Cũng còn may là album cạnh tranh với ta lần này không quá đáng gờm, chứ không thì mất hết giải à. Haizz, năm sau mà làm ăn thế này nữa thì mất hết niềm tin luôn