Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

All Around Bangtan (1) -

THÀNH TÍCH MỚI CỦA BTS Ở KHOẢN STREAM NHẠC

1???? Waste It On Me đạt 500K Shazams

Blood Sweat & Tears đạt 150,000,000 streams trên Spotify, là bài hát thứ 3 của BTS vượt qua mốc này sau DNA và FAKE LOVE. ???? 

                                                                                         Cre : DOPE 0613 - ARMY Mini Home

_______________________

THÂN GỬI ARMY<3

ARMY à ~~ biết hôm nay cái vụ view của 4D làm nhiều bạn hơi buồn nhỉ, mình cũng vậyT_T. Kỉ lục của trai nhà bị phá, ai vui cho nổi. Nhưng, mình mong các bạn, hãy giữ cái đầu lạnh. Mình có lướt qua một vài page nổi tiếng về K-pop, cũng thấy có war, nhưng may mắn là không nhiều. Thực lòng mà nói, đều xuất phát từ 2 nhà. Có một vài Blink sân si trước, cũng có một vài ARMY sân si trước, nên coi như là huề đi. Các bạn à, mình chúc được câu nào thì hãy vào chúc một cách chân thành nhất, còn không, thì hãy lặng lẽ đi ra, đừng nói gì cả. Nếu có war mà do ARMY làm thì hãy im lặng, đừng vào nói gì nhiều, không tự nhiên lại bị chửi vô tội vạ. Ai gây ra, người đó tự giải quyết, tự chịu. Còn nếu là do Blink gây ra trước, thì cũng kệ đi. Những bọn đó là do chúng mất não, mà đã mất não thì các bạn nói gì nó cũng không chấp nhận, mà chửi kiểu gì nó cũng không biết nhục đâu. Đó là sự thật, đừng comment làm gì cho nhiều thông báo. Còn sự thật như thế nào thì chắc chắc người ngoài cuộc sẽ biết rõ nhất. Chỉ cần bạn giữ một cái đầu lạnh và không bị chi phối bởi tình cảm,thì sẽ hiểu cục diện thế nào. Miệng thì có thể nói ra được nhiều thứ giả dối lắm, nhưng sự thật chỉ có một. Và những ai đâm đầu vào mấy thứ giả dối đó thì trong mắt mọi người chỉ là kẻ ngu si, mù quáng mà thôi. ARMY, đừng biến mình thành những kẻ như vậy. Hãy thử nghĩ xem, mấy tiếng đồng hồ các bạn bỏ ra để cãi nhau, thu thập bằng chứng với nhà khác, thì bạn đã cày được bao nhiêu view cho DNA rồi. Views của họ có được là nhờ việc chăm chỉ cày của Blink và nhất là sự cố gắng của Black Pink nên đừng hạ thấp thành tích của họ. Nên chăm chỉ cày views đi nhá, hãy làm những việc có ích cho Bangtan!!

ARMY fighting !

DNA, road to 600M. 

P/s: Thấy cái ảnh đại diện mà tui chọn cho bài này đẹp hông.
Có lí do cả đấy, cái đó gọi là khè trong thầm lặng.