Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Aizzz... Nản thật @@ -

Ahhhhhhhhh... Mọi người góp ý giúp mình với. Thật sự là rất bối rối!!!

Dạo gần đây cộng đồng Kpop lớp em có một sự dao động. Chuyện là nào giờ lớp em 100% fan chân chính, mấy đứa kiểu fan phong trào là tụi em đã dập tắt ngay từ đầu =)) Thế mà vẫn có chuyện xảy ra.

Con bạn thân luôn ấy nhé, nó tự nhận là Blink, và... OMG!!! Nó còn không biết Weekly Idol nữa các thím ạ @@ Em nghe mà thảng thốt thật. Em hỏi nó mày có phải fan không vậy??? Nó bảo nó mới là fan 1 năm nên không biết??? Cho e hỏi các thím có thím nào làm fan 1 năm chưa biết cái gì gọi là Weekly Idol không??? Em nói nó mày thế thì bảo là fan cái nồi gì, supporter thì còn chấp nhận. Thế là nó giận em =))) Sau lại nói chuyện bình thường, và rồi trọng điểm là đây nhé các thím:

Khi không một ngày đẹp trời, nó chỉ xem mỗi một gif của Kookie nhà mình đấy ARMY ạ, cái nó hỏi em BTS phải ko. Em bảo ừ, trai nhà t đó. Cái nó hỏi em là VIP hả??? WTF??? Có liên quan??? Em phải bảo lại nó rằng VIP là fd BIG BANG @@ Nó là fan Kpop đó ạ, lại là Blink nữa thì fd của tiền bối cùng cty phải biết chứ!!! Rồi em không biết thế nào, nó vào lớp bảo em, ê mày, giờ t support trai nhà hàng xóm t rồi. Em hỏi ai, nó bảo BTS, nó lại khen Jungkook với V đẹp quá. Em nói ừ, đẹp thật. Em mới nói với nó Seok Jin cũng đẹp phết, nó hỏi e Seok jin là ai??? Thôi thì em cũng giải thích, xong nó bảo J-Hope xấu quá??? E điên tiết thật, nhưng em với nó chơi với nhau cũng 3 năm rồi, e nhịn. Em bảo Hobbie đẹp theo cách riêng của anh ấy thôi. Nó ậm ừ kiểu miễn cưỡng =))

Vài tuần sau, nó bảo với em nó là ARMY??? Nó download các bài của các anh về rồi bày đặt nghe kiểu say sưa lắm ạ. Ngày nó bảo là Blink ấy, e mượn ĐT nó em thấy nó không load Chơi với lửa về, em hỏi nó nó bảo nó còn không biết nữa??? Nà ní??? Thế là Blink theo định nghĩa của nó à =)) Quay lại chuyện các anh nhà, sáng nay nó thi văn nghệ 20-11, em đi xem, em hỏi nó t mượn ĐT m nhé??? Nó bảo ừ. Em lướt hồi rồi hỏi nó mày có download bài Boy in luv không??? T đổ mấy anh hồi bài đó đấy, nó bảo không. Em hỏi Dope, nó bảo không. Em hỏi Danger, nó cũng bảo không. Nó chỉ nghe Not today, Spring day, DNA, BS&T thôi??? E ngẩn ra luôn ấy. Em el hiểu được cái định nghĩa fan của nó là thế nào. Sau đó, e đang đi thì gặp một thằng kiểu cũng fan Kpop, bạn nó. Đi qua, em bảo nó thằng đó giống fan trẩu quá. Nó cười, nó nói fd mình đang phấn đấu vì một fd không trẩu. Em cũng cười, em bảo mấy đứa fan phong trào nữa, bảo fan mà hỏi cái gì cũng không biết thì làm ăn gì nữa... Thật ra em muốn bảo: M đang tự đạp thẳng vào mặt m đấy hả???

Thật chứ em với nó chơi với nhau cũng lâu rồi, dù tính nó không được tốt lắm nhưng ít nhiều gì cũng đối xử rất tốt với em. Nhưng đi chơi với nó, cứ nghe nó nói về các anh theo kiểu fan phong trào tự thấy khó chịu lắm... Giờ nó còn không đụng đến cái danh xưng Blink nó tự bảo nữa kìa =))