Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ai thích thì cứ vào đọc nhé <333 -

Dạo này, từ lúc Signal ra mắt ấy, mình thấy các bạn rất hay viết bài nhằm mục đích chê, phê bình Twice. OK, chuyện đó thì mình ko có ý kiến, mọi người có quyền tự do ngôn luận mà nhỉ, nhưng mà thay gì dành thời gian phê phán họ, sao chúng ta ko dàng thời gian để ca ngợi idol của mình nhỉ??? Việc đó rất tốt cho mục đích PR đấy. Mặc dù mình là A.R.M.Y và L nhưng mình cũng khuyên các bạn nên NGỪNG việc chê trách họ đi. Tài năng của họ ko được tốt lắm, các bạn chê, mình chấp nhận, nhưng chỉ ở môt mức đọ giới hạn và trên cương vị là một fan kpop, mình ko có quyền chửi mắng họ hay dọa dẫm họ nhé. Họ cũng là con người đấy, nếu bạn là họ, bạn có muốn mình bị phê phán như thế ko??? Nhiều người nói họ ko có cố gắng, bạn có thể đưa bằng chứng ko??? Sự thật có nhiều mặt, và chúng ta chưa chắc đã nhìn thấy được hết những mặt đó. Một nửa sự thật ko thể gọi là sự thật. Mình nghe nhạc kpop chứ ko phải vào để xem một số bạn gây hấn với người khác. Mình nghe nhạc và thưởng thức thôi nhé!!! 

P/S: Bài viết nhằm mục đích nêu ra ý kiến cá nhân của mình chứ ko kick war gây chia rẽ ai hết. Các bạn có ý kiến có thể cmt. Và nếu ko thích thì nhấn nút biến chứ đừng lảng vảng ở dây mà spam cmt nhé, người-mà-có-lẽ-ai-cũng-biết-là-ai :)))