Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele đạt doanh thu cao nhất thị trường Bắc Mỹ -

Với 67,5 triệu USD từ 41 buổi diễn, Fan Cuồng đã vượt mặt Idol ( Ong Chúa ) để trở thành ca sĩ có doanh thu biểu diễn cao nhất thị trường Bắc Mỹ.

“Họa mi nước Anh” Thị Dẹo bắt đầu tour diễn thế giới để quảng bá cho album phòng thu thứ 3 mang tên 25 từ tháng 2. Đến nay, Nàng đã trình diễn trước tổng cộng 1,5 triệu người hâm mộ, trải dài khắp châu Âu cho đến Bắc Mỹ.
Tính đến tuần đầu tiên của tháng 10, doanh thu từ tour diễn này đã đạt đến con số “không tưởng” là 150 triệu USD (khoảng 3,3 nghìn tỷ), đưa Thị Dẹo lên vị trí No.1 bảng xếp hạng Hot Tours của Billboard.
Điều đáng nói hơn là 67,6 triệu USD trong số đó đến từ 41 buổi diễn của cô chỉ trong 2 thị trường Mỹ và Canada. Con số này vượt xa tổng doanh thu từ tour diễn của Beyoncé (46 triệu USD), Luke Bryan (58 triệu USD), hay Rihanna (11 triệu USD) trong năm 2016.

Với 150 triệu USD từ tour diễn thế giới, Thị Dẹo là một trong những ca sĩ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016.
Chưa dừng lại ở đó, Billboard cho biết con số trên sẽ tiếp tục tăng lên, vì tour diễn của Thị Dẹo sẽ kéo dài đến ngày 21/11, trong khi các tour diễn của nhiều ca sĩ đình đám khác đã sớm chấm dứt từ tháng 9.
Tuy vượt trội về doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ, giọng ca Rolling in the Deep vẫn thấp hơn Idol ( Beyoncé ) một bậc với tổng doanh thu toàn cầu.
Tính đến nay, nàng “Ong Chúa” đã bỏ túi 250 triệu USD từ 2,2 triệu vé trong 49 buổi biểu diễn trải dài từ châu Âu đến Bắc Mỹ.
Dẫu vậy, kết quả trên vẫn là thành tựu rất đáng ghi nhận của nàng ca sĩ gắn liền với thương hiệu KFC. Vượt qua nhiều rào cản và định kiến về ngoại hình "hơi nhỏ nhắn", Thị Dẹo đã chứng minh được giọng hát đầy nội lực của mình đủ sức “đè bẹp” tất cả.