Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AAA 2019- Lúc đi hết mình lúc về hết hồn

Mị vừa đáp máy bay về tới Sài Gòn, lên facebook lươt các trang Kpop đọc bình luận mà muốn tăng huyết áp. Nhất là sau khi đọc bì "lên tiếng" của phía Đông Nam và loạt cmt bên dưới, thiếu điều quỳ lạy từ dưới lạy lên trên. Cái gì mà tự nhục??? Dẹp cái tôi tự ái vào đi. Mị đã bỏ số tiền 4.800.000 để mua cái vé SVIP, lúc đầu cũng khá đắn đo có nên bỏ thêm tiền mua luôn ve thảm đỏ không? Nhưng vì "bác" không cho phép nên đành an phạn với Svip, nhưng sau đêm hôm qua thấy mình còn may mắn chán. Mị ra khỏi khách sạn từ buổi trưa, quần áo, make up tươm tất đi gặp crush Wookie :3, mị nào biết chỉ vài tiếng sau nhìn mị không khác gì con cái bang :) 

Quay lại vụ vé, mị đã mua vé hồi đầu tháng 10 khi giá vé còn 4tr8, cắn răng cắn cỏ vét sạch tiền để rồi những ngày sau, btc thông báo hạ giá vé hàng loạt :) đã muốn chửi thề 8 thứ tiếng nhưng nghĩ có chửi cũng méo thay đổi được kết quả khi mị chứng kiến cảnh admin trả lời fan đầy thách thức và khiêu chiến trên page của Đông Nam. Ok thôi nghĩ tích cực lên, xem như ủng hộ Idol vậy. Nhưng đến ngày diễn ra chương trình, từ khau xêp hàng soát vé mị đã cực kì cảm thấy bất an, nó nhốn nháo không khác gì cái chợ chồm hổm các bạn ạ, vé Svip mà thấy không thua gì hạng vé 680k trừ việc ngồi gần hơn, ngoài ra không có thêm ưu tiên gì, không check in sớm, không lối vào riêng. Mình quay qua 1 bạn kế bên thấy bạn áy cầm vé khu vàng, quay qua bạn đằng sau thấy cầm vé 680k, lúc đó nghĩ thôi anloz rồi, mé có khi nào mua 4tr8 mà lát hồi bị lùa lên khán đài ngồi luôn không huhu 1 thân 1 mình đi đu Idol không quen ai nên sợ lắm đâu có dám hó hé. Bị vì mặt mấy anh chị staff áo cam nhìn như mẹ thiên hạ vậy đó. Mình bỏ tiền ra mua vé, tính ra mình đang là khách hàng luôn đó mà mấy anh máy chị làm như mình xin vé mời đi không vậy :) Đã vậy hỏi cái gì cũng ậm ừ không biết, có người thì kêu đợi xíu để hỏi lị cấp trên xong ưỡm ợ lượn cmnl :)) Chưa kể trời nắng, hơi người ngộp thở đứng xếp hàng không biết cuộc đời fan girl trôi về đâu, sốt ruột vcl ra, còn các anh chị staff thì người đứng tám chuyện, người đứng check in :)) nhìn mà tức á. Chương trình quốc tế mà nom không khác cái show hội chợ gọi lô tô. 

Rồi gần 4 tiếng xếp hàng, chạy chỗ mị cũng lọt được vào bên trong, nhớ lại thấy còn hơn đi đanh giặc :)) Đoạn này mị khát nước như cá mắc cạn, ghé khu canteen của btc bày ra, lần này muốn đột quỵ khi chai Lavie 30k vcllllllll :((((((((((( huhuhu khát quá đành mua thôi chứ biết sao, Đông Nam thật biết kinh doanh đó :) Chưa hết, tâm trạng đang quạo, còn găp nhóm nhân viên bảo vệ túm tụm lại râm ran kiểu "có cái gì đâu mà tụi nó thích dữ vậy" thiếu điều muốn phang mie chai nước vô đầu tụi nó. Tức á! viết tới đay mà huyết áp tăng nữa rồi =)) Bởi t nói làm cái gì mà không có tâm là toang. Khâu tổ chức soát vé la 1 nha, tới khâu tổ chức biểu diễn là lên huyết áp tiếp. Nhất là cha nội Mc người Việt, nghe đọc tên Idol như ai ăn hết của của ỗng. Rồi chưa kể chương trình gián đoạn quá nhiều, để sân khấu trống trơ trống quác, có khi bác đạo diễn ngủ quên hay sao đo không biết. Thôi mị sợ hãi quá rồi, thề không dám tham gi bất cứ concert nào ở Việt Nam nữa, số tiền bỏ ra cũng same same tiền đi nước ngoài rồi, để dành ra nước ngoài cho sướng. Không phải tự nhục gì đâu nhưng sự thực là như vậy, nhắm làm được thì hãy làm. Còn từ đầu trên banner đã in to tướng đơn vị thực hiện là Đông Nam media, tới khi bê bết thì đổ thừa là ekip Hàn Quốc. Nghĩ chủ nhà nắm trong tay truyền thông rồi muốn nói gì thì nói. Thôi từ nay cạch!