Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

#5_[ CÀ KHỊA GÓC]_ MƠ LẤY IDOL HÀN VÀ CÁI KẾT NGỌT MÀ CUCSUC

Vâng, trong số ae chắc cũng bị mê đắm các oppa HanQuok là chồng ,bạn trai,crush của mình .Không ai cấm các chế mơ nhưng mà thực tại có thể sẽ vả vỡ mặt các nàng :)) Ngủ đi rồi mơ

Hóng drama luôn là sở thích của ad trên mạng cũng như hàng xóm xung quanh 

Dạo này hot nhất vụ gì tarr???

Nàng Cỏ & Hoàng Tử bán rơm ??? Bố của một gia đình nọ lâm vào cảnh cờ bạc??? Mấy show sống còn gian lận thi cử, bị BGD đánh rớt ??

Nghe nhiều nhàm tai ,hôm nay ae sẽ nói về chủ đề khá xưa ,xem ở trên ý><

Nếu như hỏi về trai Hàn ,thứ t nghĩ đầu tiên là đẹp trai , ngầu lòi, tài năng,có gia thế( Đưa đi du phịch châu âu ,nam mỹ nè,vv....) .Idol thì khác, là crush rồi thì không quan trọng gì nữa mấy cái ấy. Nhưng mà nghe mấy vụ về idol nam Hàn ,t chợt nảy ra suy nghĩ: Gỉa sử lấy mấy ông ấy mk được gì ???

Một ngày đẹp trời nọ , ae bỗng thành người yêu ,vợ,vv...của idol như Jung Yoon gì đó, Jae Hyun,Song ,vv.....tụi nàng cảm thấy nào< Vui, Sốc chết,đập đầu cho tỉnh hay tỉnh bơ kệ mie đi>Nghe thì vui đấy nhưng t chợt nhận ra ,mấy chế chồng kiểu này ah....VN đầy:))

+ Diễn  bên ngoài lương thiện ,bên trong vô tâm

+ Có tâm hồn mê tà tữa và thích mấy thứ xàm xí, đen tối,v....

+ Yêu cho có ,bỏ cho vui 

+Trọng nam khinh nữ ,đánh vợ như cơm bữa ,còn cơm bữa thì ra hàng ăn cho an toàn,sợ vợ bỏ độc hại thanh xuân 

T không nói là tất cả đàn ông đều như vậy ,chỉ là hầu như đa số đã từng or thường xuyên như vậy,tỉ lệ good boys hiếm lắm! Thêm vào đó , bên Hàn tư tưởng không mấy tự do như các nước khác như VN ,vẫn còn trọng nam ,vẫn coi thường phái nữ , người ngoại quốc .Cứ như chị vk VN bị ck Hàn đánh cho sml xong lan cả sang VN nè, xong nước hai bên rối rít xin lỗi các kiểu ,nhưng đấy chỉ là thủ tục chứ tình trạng đâu thể giải quyết hết được (Nghe mà tức vcl) . 

Từ lúc thấm ra ,t nghĩ không nên quá hão huyền về việc lấy idol , AE NGHĨ SAO THÌ NGHĨ. Cho dù có thành star như chị Cỏ hay Song unnie thì cuối cùng lấy nhầm người cũng chết , không ngọt như phim đâu nà :))) 

AE NGHĨ SAO VỀ VỤ NÀY?/

<NGƯỜI QUA ĐƯỜNG >