Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 years with BTS! -

Hành trình trở thành ARMY của tui.

Bắt đầu từ khi nào nhỉ? Từ khi nào tui trở thành ARMY? Ngay cả bản thân tui cũng không rõ nữa! Chỉ biết là dù mới là ARMY nhung tui yêu thương các anh vô cùng!

Cách đây khoảng 2 hay 3 năm gì đó, lúc đó tui là Cỏ, hay bật ITV lên nghe nhạc TFBOYS, vô tình nghe được bài Boy in luv, thấy hay cực nhưng không biết các anh là ai! Sau đó một thời gian tui cũng nghe được: I need u, Run, Dope, Danger, Butterfly... lúc đó tui phải thốt lên: "Trời ơi hay quá, ai cũng đẹp trai hết!" nhưng vẫn không biết gì về các anh, thậm chí còn không biết những bài hát ấy là của cùng một nhóm! Một thời gian sau, tui hay me vào ITV, canh những bài hát ấy thì biết được các anh là BTS!

Đến khi 1 năm sau, tui phát hiện lớp mình có nhỏ ARMY, nó cuồng các anh lắm, biết tui thích nghe nhạc các anh nên cũng rủ rê tui, nhưng tui lười lắm, tận Fire tui vẫn không biết ai là ai, nhìn ai cũng thấy giống nhau, loạn hết cả lên! Khi BS&T ra thì tui thật sự phát cuồng! Tui lên mạng tìm kiếm thông tin của các anh: tên, tuổi, sở thích...; gia nhập fandom... lúc đó tui đã lọt hố maknae nhà mình đầu tiên! Không biết ổng làm tui mất bao nhiêu lít máu rồi! Khi biết được một chút về các anh thì tui lên xem lại các MV, V Live. Vào xem Run tập các anh làm học sinh...:"Trời ơi, gái nhà ai mà đẹp dzữ!" Tui phát hiện Đường Tổng nhà mình rất đẹp trai và swag. Xem lại Fire thì thấy được cảnh ổng vượt rào, cả cái vòng tay, biểu cảm khuôn mặt...>.< zậy là tui bias ổng từ đó đến giờ!

Đã là ARMY thì tui nghĩ ai cũng sẽ có những ước muốn được đến fansign, concert của các anh, ước một lần được cầm Bomb quẩy hết mình, cùng hát bài 2!3! với các anh, được trở thành một chấm nhỏ màu trắng trong biển Bomb, được nắm tay, nói chuyện với các anh... Nhưng mà mọi thứ chỉ là ao ước mà thôi! Chúng ta chỉ nhìn được các anh trên TV hay điện thoại, chỉ biết cầm Bomb quẩy ở nhà (thím nào giàu còn có Bomb chứ tui nghèo...)!

BTS - 7 mảnh ghép hoàn hảo!

Các anh đến từ những nơi khác nhau, có cá tính, sở thích khác nhau... nhưng âm nhạc khiến con tim các anh chung nhịp đập! Đến giờ việc các anh cùng gia nhập Bighit - một công ty nhỏ và không có chút tiếng tăm, chứ không phải Big3 hay các công ty khác tui thấy rất kỳ diệu! Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra! Tui đã thầm cảm ơn Chúa vì các thành viên khác không debut cùng anh Namjoon, vì anh ấy đã kiên trì ở lại, vì ba mẹ các anh đã tin tưởng vào ước mơ của con mình, đặc biệt là ba mẹ của Namjoon; vì đã cho các anh gặp được nhau, cùng trở nên một... và tất cả mọi thứ đã tạo nên BTS như ngày hôm nay để cho ARMYs yêu thương!

Các anh rất tuyệt theo một cách riêng của mình, mỗi người có những điểm mạnh riêng. Thế nên những ai luôn nghĩ BTS chỉ nên có 6 hay 5 thành viên gì đó thì hãy dừng lại đi nhé! OK, fine. Bạn là ai mà có quyền phán xét này nọ? Bạn hoàn hảo hơn họ?Nói Jin không biết hát, thì bạn đã bị điếc! Bạn chưa nghe Awake và It's you even if i die sao? Nói Jin không đẹp, thì bạn bị mù chăng? Jin là visual đấy nhé! Trong khi quốc tế đang phát cuồng vì "chàng trai thứ ba từ trái sang" thì bạn lại nói ngược lại! Không được bình thường? Tởm như Long Bii mà được khen đẹp chứ Jin thuộc đẳng cấp hơn cả đẹp rồi!=)) Thế nên fan trẩu và fan only hãy dừng lại đi nhé! BTS là để yêu thương!

4 năm, 1 hành trình, 7 con người!

Đã là ARMY thì dù là mới gia nhập hay lão làng thì chắc chắn đều có cùng những cảm xúc với các anh! Tui cũng thế, rất hạnh phúc, tự hào khi tên các anh được xướng lên trong các buổi trao giải danh giá!

Khóc cùng các anh vì biết được những khó khăn các anh đã phải trải qua và rồi sau tất cả mọi thứ cũng được đền đáp!

Và tất nhiên là không thể thiếu những lần phải bán nhà để mua quần đội =))

Các anh đã làm việc rất chăm chỉ rồi nên hãy nghỉ ngơi thật nhiều đi nhé! Đừng có lúc nào khi lên nhận giải cũng nói là nhờ tụi em, đừng lúc nào cũng nói ARMYs jjangjjangmanbbongbbong! Tụi em chỉ là nước 1 độ để giúp nước 99 độ của các anh sôi thôi! Nhờ có các anh mà trong năm tụi em có nhiều ngày hạnh phúc: 18/2, 9/3, 1/9, 12/9, 13/10, 4/12, 30/12 và đặc biệt là ngày 13/6 sắp tới đây! Em tuy không đồng hành cùng các anh từ ngày 13/6/2013 nhưng em sẽ đồng hành cùng các anh vào ngày 13/6 năm nay, năm sau, năm sau, năm sau nữa!~~~  Hãy cùng nhau bay lên bầu trời kia bằng nững đôi cánh xinh đẹp nhé! Let's fly to the sky with beautiful wings~~~

Lề: Mọi người cố gắng lên nhé, sắp được 100M rồi!

     Không care thì not comt.OK!

     Chúc ai 2k2 và 99 line thi tốt nhé!