Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#3 : Gửi Somi thông báo Flop??! Seriously??? -

Sao mà t cứ thích hóng chuyện nhà YG cơ

( T không phải là YG stan, người qua đường nghen)  

Chẳng là đầu năm nay, The Black Label vừa thu nhận được center IOI ( nói ai chả biết)  ,vâng Jeon Somi. Vốn dĩ là trainee của JYP, suất debut center cho Itzy, nhưng unnie vẫn dứt áo ra đi. Trở thành solo singer của TBL, bây giờ kể lại buồn ngủ ghê á..... Đến bây giờ. 

Debut solo của Somi được anh em báo giới chú ý ghê lắm , hot debut,vv...Gồm các producer máu mặt sáng tác : I't my birthday ~~~

Thứ hạng khá ổn, nhưng do phát hành 13/6 ngày méo đẹp nên tụt hạng, tuy nhiên view YouTube ( ~34tr view)  được coi là khá ấn tượng với debut solo)  . Debut tưởng như ok thì hàng loạt ý kiến trái chiều, phốt của Somi bị lôi ra, nào là vô ơn với JYP, chỉ được cái mặt đẹp nhưng live dở tệ, nhảy tàm tạm, mang cái danh center mà chẳng nổi như Chungha unnie,... Người khen kẻ chê.Một vài  công chúng, netizen, anh em bàn phím có cái nhìn không mấy thiện cảm khi phải thở chung oxi với Somi.  Nghe thì có vẻ ghét bỏ, nhưng cớ làm sao từ hậu cb, con bé làm cái gì cx được để ý, cái gì mà vẽ lên túi hàng hiệu, viết stt instagram dậy lúc 12 đêm đi học,hay skill được cải thiện sau mấy show music core, mnet ,...Hôm qua làm gì hôm sau lên trang nhất vl 

Xong bây giờ lại bảo flop nặng, công chúng không ai để ý. Nói về flop thì so với những dự án trước với IOI hay collab thì có vẻ thành tích không bằng,  người ta chỉ chăm chăm vào mấy cái phốt cũ, lôi ra bêu rếu, nếu như flop thì không phải nhờ mấy anh nhà báo mà giờ em nó nổi đây ah .Một phần nữa là do cty, ai biểu Somi gia nhập đúng lúc nhà người ta đang lùm xùm biến, đánh nhau sứt đầu mẻ trán , chẳng may bị ngay cái chảo rơi vào đầu. 

Mấy mày nghĩ xem , tiếp tục solo hay về với IOI?? =))

#Ngườiquađường