Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#2: Liệu có công bằng khi so sánh Twice và BlackPink?? -

Fan war, các fandom thi đua nhau vốn là đặc sản, vị muối không thể thiếu của kpop, thế mới lắm drama để tụi m hít

Bàn về độ nổi của các group gồm nhiều tiêu chuẩn mà nói đến chết cx del thể hết : BXH (MÊ LON, NA VỒ,...)  VIEW YouTube, mức độ stream, album bán ra ( Chục nồi bánh chưng có bán chắc mua chưa nổi cái vỏ),  thành tích nhạc số, mức độ phổ biến ( thuộc dance của bài, đi đâu cũng nghe xong chết do tăng xông, bật ???? auto quẩy, thuộc mie lời dù del biết vietsub,...),  concert, fandom, rồi là nhân cách, hình tượng,vv...Tiêu biểu là hai girl group : 2 & ❤???? . Fandom tiêu biểu 1 & Blink. Thế nhưng cả hai nhà theo những concept khác nhau . VD : 2nd theo concept girl crush nhưng năng động và đáng yêu, BP theo concept girlcrush mạnh mẽ, ma mị, tất cả đều thu hút thị hiếu khán giả.  2nd có vẻ thiên về các nước trong khu vực như Nhật, VN,..   BP theo hơi hướng vươn ra các nước như Mỹ,... Hai nhóm đều có điểm mạnh yếu riêng. Thu hút được fandom lớn mạnh bậc nhất Kpop. 

Tuy t tán thành việc hai fandom đánh nhau sút đầu mẻ trán, use thuốc lào và drink Lua Moi alcohol, nhưng nếu khẳng định  nhóm này hơn nhóm kia thì del thể nào đc : Concept khác nhau, nhạc bắt tai, giai điệu gây nghiện, phổ biến rộng như nhau, nếu đưa ra scandal : Giả sử nói về tính cách của Nayeon (2nd) thì việc phốt thái độ Jennie không thể bỏ qua ( dù t không chắc mấy cái phốt thực hư thế nào)  ,nếu hai fandom chê bai visual của nhau  thì Sana,Mina, Jisoo, Lisa làm mô chăng?? 

Ý kiến riêng của #Ngườiquađường :(  ????????????

Thấy nhạt thì cho 1????