Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

180709 | HAPPY BIRTHDAY ARMY ❤ -

Chúc mừng sinh nhật ARMY ❤ Happy 5th Anniversary to ARMYs #PurpleARMYDayVào ngày 9/7/2013, Bangtan đã đăng tải thông báo tên fandom trên Twitter

"드디어!! 저희 팬클럽 명이 정해졌네요!!! A.R.M.Y
많은 후보들 중에 저희의 찬성표를 많이받은A.R.M.Y!! 아르미여러분들 아름아름 하네요~ 아이좋아 엇능가서확인해보세요!! @-@

Cuối cùng!! Tên fanclub của chúng ta đã được xác định rồi!!! Trong rất nhiều cái tên, chúng mình đã bầu chọn cho A.R.M.Y nhiều nhất!! Mỗi A.R.M.Y đều vô cùng xinh đẹp ~ Chúng mình hạnh phúc lắm, mọi người nhanh lên kiểm tra nhé!! @-@"ARMY à.. Quãng thời gian 5 năm không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng chúng ta và Bangtan đã nắm tay nhau vượt qua muôn vàn khó khăn. Dù là ARMY lão làng hay là tân ARMY thì chúng ta đều cùng một tình yêu là Bangtan. Từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai hãy luôn là chỗ dựa vững chãi và niềm cổ vũ to lớn dành cho Bangtan. Thử thách phía trước còn rất dài, hãy cố gắng hết sức có thể để giúp đỡ các anh hoàn thành mọi mục tiêu, hãy chia sẻ cùng nhau từng khoảnh khắc và hãy vứt bỏ những muộn phiền và chuyện không vui. Bangtan và ARMY hãy cùng nhau hướng đến một tương lai tốt đẹp, chỉ bước trên con đường trải đầy hoa nhé!
Không có Bangtan sẽ không có ARMY! Không có ARMY sẽ không có Bangtan!

We purple You 

Tháng 7 mùa hạ.

"Mai này lỡ trăng tàn sao rơi, người không còn được hào quang chiếu sáng. Xin hãy tin tưởng ở tôi, tôi sẽ dùng ánh đèn lightstick đơn độc này thắp sáng nhiệt huyết năm xưa cùng người.."


BONUS:

Nhân ngày ARMY được sinh ra 09/07/18, ARMY trên toàn thế giới đã thể hiện ca khúc ''We'll Be Fine'' để bày tỏ tất cả lòng chân thành từ trái tim, tình yêu thương của các ARMY dành cho nhau và dành cho Bangtan.

Mọi người hãy cùng nghe nhé!“We’ll be fine, as long as we’re together.”

#2018GlobalARMYSong
#BTSOurSeaProject 

Happy 5th Anniversary to ARMYs

Bangtan ❤ ARMY