Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 điều mà fan bự GD cần phải biết -

Cùng điểm qua 10 điều nổi bật mà fan bự như chúng ta cần thuộc lòng nhé mn!

1. G-Dragon tên thật là Kwon JiYong sinh vào ngày 18/08/1988, cũng chính là ngày khai mạc Thế vận hội Olympics lần thứ 88 tại Seoul.

2. G-Dragon có rất nhiều biệt danh cho người hâm mộ và các thành viên trong nhóm đặt cho, nhưng nickname ưa thích của anh là Kwon Leadah, hay còn gọi là Kwon trưởng nhóm.

3. Kích thước quần áo của G-Dragon là cỡ M.

4. Thật ra, những ngày đầu tiên khi YG ra mắt dự án Big Bang, G-Dragon không thích Seungri cho lắm, nhưng sau này, anh lại rất thương em út của nhóm, thậm chí anh đã từng ôm Seungri lúc ngủ khi họ còn sống ở căn hộ.

 

5. Mối tình đầu của G-Dragon là một người lớn tuổi hơn anh ấy.

6. Mặc dù đã rất thành công với lĩnh vực âm nhạc nhưng G-Dragon luôn muốn thử sức với điện ảnh.

7. Khi được hỏi lúc nào tự bản thân cảm thấy mình đẹp trai nhất, G-Dragon đã trả lời đó chính là lúc khi đứng trên sân khấu và lúc nhìn vào tấm gương mờ sau khi tắm.

8. G-Dragon đã từng tâm sự về nụ hôn đầu của mình: “Khi tôi học trung học năm nhất, ngay trước cửa nhà tôi, tôi đã có một nụ hôn thật nhẹ với bạn gái. Tôi làm thế vì tôi thích cô ấy và cũng vì tôi muốn thế. Trái tim tôi khi đó đã đập rộn ràng”

9. Đối với G-Dragon, tài sản vô giá nhất của anh chính là bộ sưu tập trang phục, giày, mũ nón... của mình. Còn bây giờ, anh đã trở thành một trong những fashionista đình đám nhất của làng giải trí xứ Củ sâm.

10. G-Dragon là một người nghiêm túc trong công việc. Thậm chí, anh rất dễ nổi giận khi cả nhóm đang cùng nhau luyện tập, vì là trưởng nhóm nên anh luôn muốn mọi người phải tập trung cao độ và làm việc thật chăm chỉ.

ai là fan bự GD mà chưa biết thì học lại gấp nha , hihi'