Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

/0.0/ /Ọ.Ọ/ /-.-/

Bất bình

SUIGINTON, TON NGỘ không, chúng mày rảnh quá nhỉ, đi diss người khác mà k xem lại bản thân chúng m đã lm đc j cho đời chưa. 1 đằng thì cố kiếm tiền nuôi sống ba mẹ, 1 đằng thì chê đằng bên kia vô dụng. Vâng, chúng m chửi Idol của t vô dụng, vậy chúng mày đã lm đc j cho ba mẹ chúng m nào, tao cho chúng m kể hết ở đây đấy. Thay vì ngồi đây chửi bới lung tung, sao chúng m k giúp đữ cha mẹ đi bọn cẩu thich gây war.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fandom nào mà thấy mấy loại cẩu này diss Idol của mik và nâng Idol khác lên thì nên tránh xa cái loại này, lờ nó đi luôn, đừng dis nó cx như đừng comment bình luận của nó. Đc 1 hồi lâu chúng nó k còn j để tạo nghiệp thì chúng nó sẽ bớt sủa đấy mà, thế nên bh tạm thời cứ bơ đẹp nó đi.

Thik diss nó hơn nữa thì t vs chúng mày cùng báo cáo bl của nó vi phạm. Báo cáo đồng loạt như thế chắc chắn Tinnhac sẽ thu lại nick của nó, đến lúc đấy chúng nó lấy đ*o j để tạo nghiệp nx, ae mik lại đc bình yên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BYE~~~~

Cưng lắm luôn cả nhà ak 

Mog là 1 số thành phần trẩu sẽ ra đi càng sớm càng tốt (all fd)

Mog là mấy đứa anti sẽ tìm lại đc bộ não đã ủi lại 1 cách nhanh chóng, tìm xong nhớ đục thật nhiều lỗ rồi ms cho vô óc nhé (all fd)

Mog là fanti sẽ cap đc thật nhiều ảnh dìm r đăng lên cho mik xem nhé (all fd)

BYE~~~~ (tập 2)