Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Góc SMstan] Điểm danh loạt người chiến thắng tại buổi tiệc Halloween được mong chờ nhất hằng năm

Đây hẳn là một trong những sự kiện được chờ đợi nhiều nhất của các SM-stan hàng năm

Halloween, mùa lễ hội đáng sợ nhưng cũng đầy thú vị đang dần đến và được đông đảo giới trẻ không chỉ ở phương Tây mà cũng cả các quốc gia châu Á đón nhận. Những năm gần đây, để chào mùa Halloween, nhiều thần tượng Kpop lựa chọn cách khiến các fan bất ngờ bằng việc diện những bộ trang phục hóa trang đặc biệt tại các sự kiện.

Image result for SM halloween party

Một trong những sự kiện Halloween nổi tiếng nhất hàng năm trong giới Kpop và dần dần tạo nên một truyền thống đặc trưng phải kể đến bữa tiệc Halloween thường niên của nhà SM Entertainment. Không dễ để có một dịp người hâm mộ được nhìn thấy đông đủ các nghệ sĩ SM tụ họp trong những bộ trang phục hóa trang đầu tư, và ngày càng “khủng” hơn qua từng năm.

Image result for SM halloween party

Image result for SM halloween party gif

Đêm tiệc "quẩy hết mình" bất chấp hình tượng của các idol nổi tiếng với cả trăm nghìn fan hâm mộ... 

Image result for sooyoung snsd sadness gif

Không phải chỉ tổ chức cho vui, đêm hóa trang của SMTOWN còn có cả cơ cấu các giải thưởng hẳn hoi cho các nghệ sĩ tham gia. Giải thưởng “daesang” danh giá nhất đêm tiệc này là 'Best Costume of the Year' (Trang phục đẹp nhất năm), được trao cho người sở hữu bộ trang phục đầu tư cũng như gây thích thú nhất. Dưới đây là danh sách những người chiến thắng giải thưởng đáng tự hào này qua từng năm kể từ khi buổi tiệc đặc biệt nhà SM này được tổ chức:

Changmin (TVXQ) – Joker (2014)

Luna f(x) – WarBoy trong phim Mad Max: Fury Road (2015)

(Năm 2016 không có tiệc Halloween do SMTOWN đã tổ chức chuyến du lịch toàn công ty đi Hawaii để kỉ niệm 20 năm thành lập)

Chanyeol (EXO) – Iron Man (2017)

Related image

Key (SHINee) - Voldemort (2018)