Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc ‘quê xệ’: xài chùa hình ảnh mỹ nhân hàng đầu Thái Lan PR 'kem trộn', một hotgirl nổi tiếng Vbiz bị chính chủ 'bêu tên' trên Instagram

Huyền Baby đã bị ‘bêu tên’ vì có hành động sử dụng hình ảnh nghệ sĩ trái phép.

Nữ diễn viên Thái Lan Vill Wannarot vừa có bài đăng gây chú ý trên Instagram. Cụ thể, nữ diễn viên đã lên tiếng bức xúc khi bị thương hiệu mỹ phẩm của Huyền Baby sử dụng hình ảnh trái phép, thậm chí người đẹp Thái Lan còn đòi nhờ đến pháp luật để giải quyết vụ việc.

Cô nhắn nhủ: "Nếu ai sử dụng sản phẩm này và xảy ra điều gì tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Việc sử dụng hình ảnh của tôi là vi phạm bản quyền. Nếu hình ảnh của tôi còn được quảng cáo cho sản phẩm này tôi sẽ nhờ pháp luật xử lý".

Người đẹp Thái Lan khẳng định cô không đăng bất kỳ thông tin sản phẩm của Huyền Baby lên trang cá nhân trên instagram, facebook, Twitter

Huyền Baby là một trong những hotgirl đời đầu của Hà Thành. Cô từng là gương mặt đắt show của showbiz Việt với lĩnh vực phim ảnh, diễn xuất trong MV ca nhạc… Gần đây nhất là sự xuất hiện của Huyền Baby trong MV "Em mây" của Hạnh Sino. Thời gian qua, Huyền Baby đã “ở ẩn” để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Cô cũng được biết đến với danh hiệu doanh nhân khá thành đạt.