Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc phỏng đoán của cư dân mạng: lại thêm cặp đôi đã chia tay bị nghi ngờ âm thầm tái hợp qua một đoạn clip dài hơn 3 phút

Mặc dù biết là sự thật này sẽ rất khó xảy ra nhưng những người yêu mến cặp đôi vẫn hy vọng rất nhiều.

Tháng 10 năm 2017, Hồ Quang HiếuBảo Anh khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo đã chia tay sau 2 năm hẹn hò. Theo chia sẻ của chủ nhân hit “Con bướm xuân” thì nguyên nhân là vì “quan niệm sống của cả hai đã không còn đồng điệu”.

Tuy nhiên, sau chia tay, không giống như nhiều cặp đôi khác, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Không chỉ công khai ủng hộ nhau trong công việc mà trong cuộc sống riêng, cả hai còn thường bị bắt gặp có tương tác khá thân thiết. Thậm chí, trên mạng xã hội, cặp đôi còn thường có tương tác rất đáng yêu, khiến người hâm mộ thích thú.

Trong đám cưới Trường Giang – Nhã Phương hồi tháng 9 vừa qua, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cũng cùng có mặt. Tuy cố gắng tạo khoảng cách, không đứng gần nhau nhưng sau đó, cư dân mạng đã truyền tay nhau một bức ảnh, cho thấy ánh mắt nam ca sĩ sinh năm 1986 đang hướng về mỹ nhân “Như lời đồn” một cách cực kì trìu mến.

Chưa dừng lại ở đó, ở thời điểm Bảo Anh vướng nghi án là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy thì Hồ Quang Hiếu đã đi ngược lại với phỏng đoán của dư luận để công khai lên tiếng bảo vệ bạn gái cũ. Anh cũng khẳng định rằng, tình cũ của mình không bao giờ làm như thế vì lòng tự trọng của cô không cho phép cô làm như thế. Mà hơn hết là nữ ca sĩ có đầy đủ điều kiện để không lựa chọn Quang Huy.

“Đúng sai gì sẽ có pháp luật giải quyết, việc Bảo Anh nhờ luật sư can thiệp là chính xác. Tôi không tin là Bảo Anh sẽ đánh đổi để bị mang tiếng làm người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta mà cuối cùng bản thân chẳng được cái gì… Cây ngay không sợ chết đứng. Mong là mọi chuyện không giống như lời đồn. Nhiều khi viết tin bậy bạ không có cơ sở lại gây ảnh hưởng đến danh dự và sự nghiệp của người ta. Chúc em luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống em nhé!” – Hồ Quang Hiếu bày tỏ.

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen lao xao, phỏng đoán về mối quan hệ thực sự của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh. Nguyên nhân là vì một clip ghi lại cảnh Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vui vẻ ngồi sát cạnh nhau, trò chuyện thân mật với các nghệ sĩ khác như Lam Trường, Hồng Ngọc, Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won… được đăng tải trên mạng xã hội. Được biết, đây là lúc cả hai tham dự một bữa tiệc thân mật chào đón nữ ca sĩ Hồng Ngọc về thăm Việt Nam vài ngày vào hồi tháng 6 năm 2018.

Clip và ảnh cho thấy Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh ngồi sát cạnh nhau