Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc oan ức: Thay thế tình cũ song ca với Ngô Kiến Huy, một mỹ nữ bị ‘ăn chửi’ thậm tệ

Từng nhiều lần khẳng định Sam chỉ là bạn thân tri kỷ, Ngô Kiến Huy không thể ngờ lại khiến bạn thân rơi vào tình trạng bị chỉ trích chỉ vì… song ca chung.

Đêm diễn kỉ niệm 10 năm làm nghề của Ngô Kiến Huy đã diễn ra thành công. Tuy nhiên, những dư âm tranh cãi vẫn còn, đặc biệt là vụ việc fan của Khổng Tú Quỳnh chỉ trích Sam thậm tệ.

Từng nhiều lần khẳng định Sam chỉ là bạn thân tri kỷ, Ngô Kiến Huy không thể ngờ lại khiến bạn thân rơi vào tình trạng bị chỉ trích chỉ vì… song ca chung.

Cụ thể, câu chuyện được cho là bắt đầu từ việc Ngô Kiến Huy đã mời Sam song ca “Yêu không đường lui”. Đây vốn dĩ là ca khúc dành riêng cho cặp đôi Dâu – Bắp, kỉ niệm 7 năm đồng hành bên nhau. Tuy nhiên, nam ca sĩ sau khi chia tay, đã trình diễn lại bài hát này với Sam. Hành động này khiến fan Khổng Tú Quỳnh bức xúc và đổ hết tội lỗi cho Sam vì cho rằng, cả hai đã gián tiếp làm tổn thương Khổng Tú Quỳnh thêm 1 lần nữa. Trước hàng loạt chỉ trích hướng vào Sam, quản lý của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên.

 

"Yêu không đường lui là một ca khúc dễ hát nhất so với giọng của Sam cũng như có vũ đạo rộn ràng dễ thương là cái màu mình muốn ở cặp đôi này và chắc chắn không thể đưa Sam 1 ca khúc ballad đứng 1 chỗ hát. Đây không phải lần đầu ca khúc Yêu không đường lui được chọn hát với ca sĩ khác, khi Huy làm giám khảo Tuyệt đỉnh song ca nhí ngồi ghế huấn luyện viên chung với Khả Như thì cả hai có kết hợp tạo sự mới mẻ nên chẳng có bất kì chiêu trò gì ở đây khi chọn ca khúc này, mọi thứ đều làm với cái tâm âm nhạc phục vụ cho khán giả.

Mình cũng chả hiểu sao bộ phận khóc mướn bảo không được hát ca khúc này không được hát ca khúc kia, nói tóm lại không thể làm vừa lòng hết được, nói một cách khách quan việc hát lại những ca khúc song ca không có ca sĩ đó cũng là một cách trân trọng và muốn ca khúc đó có một đời sống riêng thực sự. Và toàn ca khúc thuộc sở hữu của mình tại sao lại bị ai đó cấm nhỉ", người này bức xúc.