Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Góc oan nghiệt: Chỉ vì phốt ngoài showbiz mà phần thi của một hot trainee 'Produce X 101' không được lên sóng

Lee Sejin hẳn đang rất nản vì mất đi cơ hội thể hiện bản thân trước công chúng.

Theo format series "Produce 101", hai tập đầu tiên luôn được dành để các thực tập sinh phô diễn trình độ bản thân trước khi được xếp vào lớp năng lực.

Lee Se Jin, một trainee nổi tiếng đến từ iME Korea, đã xuất hiện trong phần xem trước tập 2 và khiến người xem tò mò với màn trình diễn cùng chiếc ô. Tuy nhiên, sân khấu của Sejin đã không lên sóng trong tập 2.

Sejin

Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra rằng, phần thi của Lee Sejin bắt đầu bằng câu hát "My dear", đó là đoạn đầu của bản hit "Spring Spring Spring". Và hẳn tới đây nhiều fan đã lờ mờ hiểu vấn đề, "Spring Spring Spring" là ca khúc đình đám của Roy Kim, người đang dính những cáo buộc liên quan đến lùm xùm quay lén KaokaoTalk.

Vì lý do nhạy cảm, Mnet buộc phải tách phần thi của Lee Sejin ra khỏi chương trình. Thay vào đó, tiết mục có thể được phát hành trên một số nền tảng phân phố video.

Sejin

Hiện tại, nam thực tập sinh đã được phân vào lớp X. Anh chàng chàng đứng hạng 8 sau tập 1 và rớt xuống hạng 14 sau tập 2.