Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc nhầm nhọt tai hại: không muốn thừa nhận là một bộ phận dân mạng quả thật ‘tay nhanh hơn não’, chửi rủa mà cũng… nhầm người!

Nhiều ngày qua, vụ việc diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ có lời lẽ thiếu văn hóa với Trịnh Kim Chi và Đàm Vĩnh Hưng ồn ào trên nhiều diễn đàn… ‘Tay nhanh hơn não’, một bộ phận dân mạng… chửi Trà My Idol vì tưởng nhầm cô là nữ diễn viên có sở thích 'chửi cả thế giới'

Tuy nhiên không thể ngờ rằng, vụ việc tưởng chửng chẳng liên quan lại khiến một nữ ca sĩ khác vạ lây. Trà My Idol vừa đăng tải bài viết trên trang cá nhân với thái độ rất bức xúc.

"Chào các anh chị và các bạn, tôi là ca sĩ Trà My Idol và đã hoạt động nghệ thuật hơn 12 năm nay. Tôi biết chắc chắn các bạn đã là khán giả của mình, hay là fan của mình thì đều đã biết mình thế nào rồi. Gần đây, theo My được biết là có một sự kiện gì đó xảy ra và nhầm lẫn với tên của My. Tuy nhiên, My cũng không muốn nhắc tên ai khác trong Facebook của mình. My rất rất mong các anh chị và các bạn, chúng ta tránh sự nhầm lẫn về tên nhân vật ở đây, và cũng tránh dẫn đến việc vào để lại những lời bình luận hay nhắn tin khiếm nhã vào hộp thư chờ của mình", cô viết.

Có vẻ Trà My Idol đã bị một bộ phận dân mạng “tay nhanh hơn não” công kích, trong khi người trong câu chuyện lại là một người khác.

Trước đó không lâu, diễn viên Trà My bị lên án vì có những lời lẽ khiếm nhã khi nhắc đến nghệ sĩ Trịnh Kim Chi. cô còn thẳng thắn chê bai nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là hết thời và cố ý PR tên tuổi khi bà bầu sân khấu bày tỏ sự thương tiếc với sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương. Hành động “cà khịa” thẳng mặt của Trà My khiến đông đảo dân mạng bức xúc và lên án dữ dội.