Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc ngược đời: Nam thần tượng 14 năm tuổi nghề vui mừng khi nghe tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của chính mình

Cái gì cũng có hai mặt của nó đúng không nào

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn là một trong những vấn đề “tối kị” của bất kì người nổi tiếng nào tại Hàn Quốc. Được gán cho cái mác đã phẫu thuật thẩm mỹ là điều không hề tốt đẹp gì đối với bất kì ai. Nhưng Yesung (Super Junior) lại nhấn mạnh rằng mình hoàn toàn ổn với tin đồn này.

yesung3

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với ‘The Star’, Yesung nhấn mạnh rằng anh thậm chí thấy vui khi nghe về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do là bởi anh cảm thấy mình nhận được nhiều sự chú ý hơn:

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram

오늘 하루를 정중하게 환대하기 ☘️

Bài viết do Yesung (@yesung1106) chia sẻ vào

Tôi đối xử với bản thân rất nghiêm khác. Để sống sót trong cuộc thi của các thần tượng thì bạn luôn phải sống như thế này. Tôi muốn cho mọi người thấy được rằng là tôi không bị tụt lại. Mặc dù vậy, tôi cảm thấy vui khi tôi nghe về những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ gần đây. Tôi nghĩ rằng điều này nghĩa là các nhà báo đã chú ý đến tôi nhiều hơn.”

yesung2

Những tin đồn khẳng định Yesung đã phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu nổi lên sau khi cư dân mạng bắt gặp một vài tấm ảnh cho thấy Yesung đã xuống cân rất nhiều. Tuy nhiên nam ca sĩ giải thích rằng mình chỉ đơn giản đặc biệt chăm sóc cho làn da của mình mà thôi.

 “Khi tôi đọc những bài báo về mình, tôi thấy rất nhiều bình luận hỏi rằng liệu tôi có từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tôi chưa hề đâu. Tôi chỉ cố gắng tự chăm sóc bản thân thôi. Tôi thường xuyên phải hoạt động trên mạng xã hội, nên nếu tôi có phẫu thuật, tôi sẽ không thể xuất hiện với tần suất như vậy đâu”.