Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc MiMo: Tan chảy trước hai thái cực trái ngược một cách đáng yêu giữa Mina và Momo (TWICE)

Momo và Mina là hai trong ba thành viên người Nhật Bản của TWICE. Như các fan của TWICE đều biết, Momo luôn xuất hiện với tinh thần vui vẻ và cô được biết đến như một trong những thành viên luôn giữ thái độ lạc quan nhất của nhóm. Trong khi đó, Mina lại có phần trầm tính hơn, một phần do tính cách và chứng sợ camera trong quá khứ.

Mới đây, cả hai bất ngờ được đặt lên “so sánh” về tính cách gần như trái dấu khác biệt. Sự đối lập này giữa hai thành viên khiến nhiều fan hâm mộ thích thú. Có thể thấy ở loạt ảnh được đưa ra, Momo thường là người cởi mở và thường xuyên trêu đùa các thành viên. Momo cũng không ngại có những khoảnh khắc lầy lội cùng các đồng đội của mình:

Chăm sóc tóc cho Chaeyoung

Kết quả hình ảnh cho momo twice funny gif

Kết quả hình ảnh cho momo twice funny gif

Ở phía đối diện, Mina lại cho thấy tính cách hoàn toàn trái ngược. Cô luôn chọn cách bình tĩnh và chăm sóc thành viên một cách điềm đạm, quả không hổ danh một trong những idol toát lên phong cách quý tộc nhất tại Kpop: 

Cùng là sửa tóc cho Chaeyoung nhưng hai thái cực đối lập nhau hoàn toàn...

Và đây là khi cả hai cùng chung một khung hình: 

Cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra hết sức thích thú với cặp đôi mang tính cách trái dấu này: 

-Mina thì tốt bụng còn Momo thì nghịch ngợm 

-Mina thật là ngọt ngào. Tôi không biết chỉ mình tôi hay là mọi người đều thấy Mina xinh đẹp kiểu duyên dáng và đẳng cấp

-Mina có phong thái như một người mẹ vậy á

-Nếu tôi là đàn ông, thì tôi sẽ lấy một người phụ nữ giống Mina và sinh ra đứa con gái đáng yêu như Momo vậy

-Momo giống như một đứa trẻ nghịch ngợm vậy. Mina thì quá xinh đẹp rồi...Mina hãy sớm trở lại nhé