Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Góc lôi kéo] Những ca khúc thích hợp "mở đường dẫn lối" cho non-fan: fan Kpop nên chọn bài nào để giới thiệu?

Dưới đây chính là danh sách những ca khúc thích hợp nhất.

Bạn là một fan của K-Pop và bạn đang cố gắng rủ rê bạn bè của mình đến với thế giới này? Thế nhưng để chọn được những bài hát thích hợp có thể rất khó. Hầu hết mọi người không muốn nghe nhạc bằng ngôn ngữ mà họ không hiểu. Vì vậy khi chọn bài hát nào để giới thiệu cho họ, bạn phải chắc chắn rằng bài hát ấy để lại ấn tượng nhất. Và dưới đây là một số ca khúc lọt top danh sách bài hát xứng đáng để recommend cho non-fan nhất.

1. Red Velvet – "Bad Boy"

Bài hát xuất hiện nhiều thời gian dạo gần đây chính là "Bad Boy" – một ca khúc thuộc thể loại R & B của Red Velvet. Bất chấp ngôn ngữ, sức hút của “Bad Boy” vẫn đem lại sự rung cảm không thể phủ nhận. Thêm vào đó, nếu như bạn muốn bạn bè của mình nghe một cách dễ dàng hơn thì đã có một phiên bản tiếng Anh!

2. NCT U – “The 7th Sense”

Cũng trên làn sóng R & B, “The 7th Sense” là một đề cử khả thi khác. Người nghe sẽ lập tức cuốn theo những giọng ca trầm mê hồn mà không để ý đến lời bài hát là tiếng Hàn nữa.

3. DPR LIVE – Jasmine

Ý kiến về thể loại K-Hip-Hop cũng là một ý kiến không tệ. Bài hát của DPR LIVE với hòa quyện hoàn hảo của sự thanh thản cũng như nhịp điệu lôi cuốn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bất kì ai.

4. BLACKPINK – “DDU-DU DDU-DU”

"DDU-DU DDU-DU" – MV lọt top được xem nhiều nhất mọi thời đại. Một ca khúc đến từ nhóm nhạc nữ hot nhất K-Pop hiện nay, được yêu thích trên toàn thế giới thì việc đề cử chẳng thể nào sai được nữa!

5. BTS – "Boy With Luv" (Feat. Halsey)

Giới thiệu cho bạn bè đến với K-Pop không thể dễ dàng hơn là cho họ nghe bài hát BTS yêu thích của bạn. Lượng người không biết về BTS đang giảm dần từng phút khi mà các chàng trai đang dần chiếm lĩnh thế giới thế này. Nếu mọi người đã dành thời gian để nghe nhạc của họ thì "Boy With Luv" là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Và bài hát còn tuyệt vời hơn khi có sự góp mặt của Halsey – ai mà không yêu thích Halsey nhỉ?

6. Bất cứ bài nào nổi là được

"Gang Nam Style" của PSY cho đến ca khúc kinh điển như "I Am The Best" của 2NE1, nếu nghĩ rằng bạn bè của bạn có nhiều khả năng biết về một bài hát, bạn có thể bắt đầu với điều đó! Một khi ai đó bắt đầu với những thứ cơ bản thì dần dần họ sẽ có thể quen với những ca khúc yêu thích của fan Kpop.