Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc khuất đẫm nước mắt sau ánh hào quang của Sơn Ngọc Minh: bố mất, mẹ mòn mỏi đợi 6 năm chờ con về

Không ai có thể ngờ cuộc sống hiện tại của cựu thành viên V.Music lại khổ cực và tủi nhục như vậy.

Đã từng là một mẩu hoạt động rất thành công cùng V.Music, tuy nhiên, thời gian gần đây Sơn Ngọc Minh lại chỉ được biết đến với những scandal yêu đồng giới từ Erik đến một chàng hotboy lạ mặt. 

sơn ngọc minh

Mới đây, trong chương trình "Người kết nối", những góc khuất tủi nhục đằng sau ánh hào quang của một chàng ca sĩ khá nổi tiếng đã được chính người trong cuộc lần đầu hé lộ. Không ai có thể ngờ, bố của Sơn Ngọc Minh đã mất, mẹ hiện tại đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở TP. Cần Thơ. Tình cũ của Erik quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp, mang theo lời hứa 3 năm nữa mới trở lại phụng dưỡng mẹ già. 

Gia cảnh đáng thương của Sơn Ngọc Minh lần đầu được tiết lộ

"Hồi đó, nó không có ước mơ làm ca sĩ đâu nhưng nó hâm mộ Đan Trường lắm. Tự nhiên một đêm nó về đòi làm ca sĩ, mà nhà thì không có tiền cho nó đi, vậy là nó bán điện thoại lấy tiền lên Sài Gòn. Từ đó cũng 6 năm rồi không biết chừng nào nó về nữa...", mẹ Sơn Ngọc Minh xúc động kể về khoảng thời gian con trai quyết định theo đuổi nghiệp hát.

"Con về ở với mẹ đi, về quê mà làm ăn, đừng sống trên Sài Gòn nữa, mẹ bây giờ chỉ ở có một mình cũng buồn lắm" - bà Cúc vừa nhớ thương con, vừa nhắn nhủ trong nước mắt.

hoàn cảnh gia đình sơn ngọc minh

Nhắc đến con trai, mẹ Sơn Ngọc Minh không cầm được nước mắt

hoàn cảnh gia đình sơn ngọc minh 1

hoàn cảnh gia đình sơn ngọc minh 2

Căn nhà lụp xụp nơi bà đang sống, suốt 6 năm vẫn mong con trở về

hoàn cảnh gia đình sơn ngọc minh 3

Hiện tại, bà đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở TP. Cần Thơ

Đối diện với người mẹ già đã 6 năm chờ đợi, Sơn Ngọc Minh chỉ biết giấu nước mắt khi còn có lý do riêng chưa thể trở về nhà. 

Nam ca sĩ cho biết, thật ra anh chưa từng muốn trải lòng. Bởi, phải trải qua giai đoạn suy sụp, mấy hết niềm tin vào mọi thứ và không còn gì trong tay như anh mới hiểu cảm giác lúc đó thế nào. "Công việc đang ổn định, bỗng chốc rơi vào hố sâu khi biết bản thân bị bệnh, không đủ sức khoẻ để bước tiếp... Lúc đó tôi dựa dẫm vào gia đình để cần thời gian khâu vá vết thương, nhưng gia đình lại lâm vào trận đại hạn. Nỗi đau này nối tiếp nỗi đau kia... "

sơn ngọc minh 1

Sơn Ngọc Minh dự định sẽ viết sách để chia sẻ về những khủng hoảng tuổi trẻ trong thời gian tới.