Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc khuất của nghề trợ lý cho những siêu sao nổi tiếng thế giới

Nhiều ngôi sao đã không ngần ngại thượng cẳng tay hạ cẳng chân, cào cấu, cắn xé, chửi mắng thậm chí quỵt tiền trợ lý của mình.

Trợ lý cho người nổi tiếng là công việc tưởng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng kỳ thực không phải ai cũng làm được. Giúp đỡ các ngôi sao rất nhiều việc nhưng các trợ lý lại thường xuyên bị chủ nhân quỵt tiền, hành hung và thậm chí, quấy rối tình dục.

Diva cũng quỵt tiền

Trợ lý cũ của Mariah Carey tên là Ylser Oliver đã đệ đơn kiện lên tòa án yêu cầu nữ diva phải đền bù cho người này một khoản hậu hĩnh vì những năm tháng bóc lột tàn tệ. Trong 7 năm phục vụ tận tâm cho Mariah Carey, Oliver bị buộc làm việc 7 ngày trong tuần và 16 tiếng mỗi ngày mà không nhận được thêm bất kỳ đồng tiền làm việc ngoài giờ nào.

Hình ảnh của Celine Dion cũng bị ảnh hưởng khi quản gia Keith Sturtevant đâm đơn kiện nữ diva vì không trả tiền làm thêm giờ. Theo đơn kiện, Keith phải làm việc từ 48 đến 60 tiếng đồng hồ mỗi tuần (quá 40 giờ mỗi tuần) cho vợ chồng Dion nhưng không được trả thêm tiền ngoài số lương cố định. Ngoài ra, Sturtevant còn phải tự kê khai và đóng thuế thu nhập cá nhân mà không được chủ chi trả.

Thiếu nợ nhân viên

Thời còn làm trợ lý cho Lindsay Lohan, Matt Harrell đã giúp ngôi sao Mean Girls dẹp yên nhiều scandal, cũng như tìm cách cho Lindsay xuất hiện trên Ellen Show. Nhưng mọi việc đã chấm dứt khi nhưng cô không thể đủ khả năng để trả lương. Hai người liên tục cãi nhau và căng thẳng trong giao tiếp khi không thể thống nhất được tiếng nói chung trong công việc. Điều này buộc lòng Matt phải đi tìm kiếm công việc mới.

Trợ lý cũ Jennifer O'Neil kiện Lady Gaga ra tòa đòi bồi thường gần 400 nghìn USD vì tội nợ lương. Trong đơn kiện, Jen nói rằng Lady Gaga coi cô không khác gì "con ở", phải phục vụ cả những việc "vớ vẩn" nhất như lấy khăn tắm, trở thành đồng hồ sinh học để nhắc nhở giờ giấc, lịch trình làm việc. Lady Gaga thậm chí còn bắt Jennifer phải dậy sớm và đánh thức mình dậy.

Mắng chửi thậm tệ

Thói nghiện rượu và quen la mắng của Lindsay Lohan khiến cô không còn bạn bè và ngày một cô đơn. Cô bị trợ lý Gavin Doyle kiện vì sau khi gây gổ ở quán bar, cô đã lập tức trút giận lên anh. Khi thấy chiếc xe hơi bị vây quanh bởi nhóm săn ảnh và phóng viên, cô đã quát vào mặt anh và đuổi anh ra khỏi xe.

Một thành viên trong ê kíp thực hiện chương trình "American Idol" từng tiết lộ rằng khi bực tức, Nicki Minaj thường xuyên trút giận lên các nhân viên. Cô thậm chí còn sẵn sàng gấy hấn với bất cứ fan nào dám quấy rầy.

Hành hung, quấy rối tình dục

Justin Bieber từng vướng phải cáo buộc bóc lột và hành hung nhân viên khi vệ sĩ Moshe Benabou đâm đơn kiện. Anh này khẳng định bị Justin thụi vào ngực vô số lần trong một cuộc cãi nhau nảy lửa. Ngoài ra, Moshe còn tố cáo nam ca sĩ Canada đã không trả thêm lương dù bắt anh làm mỗi ngày từ 14-18 tiếng.

Britney Spears đã bị vệ sĩ riêng Fernando Flores đệ đơn kiện vì tội cố tình quấy rối tình dục. Theo đơn kiện, Britney từng nhiều lần dụ dỗ anh vào phòng ngủ khi cô đang hoàn toàn khỏa thân. Flores khẳng định Britney đã lặp đi lặp lại hành động gạ gẫm này trong suốt thời gian anh làm việc cho nữ ca sĩ và dọa sẽ công bố những tấm ảnh nude của Britney nếu cô không đưa cho anh tiền tổn hại tinh thần.