Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc khuất buồn bã phía sau danh tiếng của những sao trẻ Disney

Dù các ngôi sao như Miley Cyrus, Demi Lovato hay Selena Gomez đều đã đi trên con đường sự nghiệp của riêng mình sau một thời gian gắn bó với Disney, tất cả vẫn có một điểm chung là không hề e ngại khi nhắc về kênh truyền hình nổi tiếng này, dù ở đó, không phải mọi trải nghiệm của họ đều tươi sáng.

Demi Lovato và những bất ổn tâm lý

góc khuất sao us uk

Demi Lovato có lẽ là một trong những sao nhí Disney nói nhiều nhất về việc rời xa nhà đài này. Rõ ràng hơn, nữ ca sĩ thường nói rằng quãng thời gian đó vẫn ám ảnh cô cho tới nay.

"Chúng tôi vẫn hay nói đùa rằng Disney là đỉnh cao thành công có thể vươn tới, ngoại trừ việc tất cả đều miệt mài với việc quay những tập phim và thực sự đã phải làm việc quá sức” - cô nói với tạp chí Billboard trong một cuộc phỏng vấn chung với Nick Jonas - "Đôi khi tôi nghĩ rằng mình bị rối loạn tâm lý sau khi rời khỏi kênh, vì cứ khi nào lịch trình bắt đầu trở nên quá căng thẳng, tôi sẽ nổi cáu và làm loạn lên".

Miley Cyrus tìm thấy cảm giác tự do

góc khuất sao us uk

Bên cạnh cuộc phỏng vấn gần đây nhất với Elle, Miley Cyrus từng chia sẻ thêm thời còn gắn với Disney.

"Tôi thực sự thấy biết ơn vì mình đã khởi nghiệp ở Disney. Tôi đã được đào tạo với cường độ cao nhất" - Cyrus cho biết trong một cuộc phỏng vấn năm 2014 - "Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Rất nhiều ngôi sao nhí phát điên vì mắc kẹt với vai trò của mình và không thể trở thành người mà họ muốn... Khi còn ở Disney, điều tôi lo lắng nhất cũng là không biết mình sẽ làm gì nếu không còn Disney nữa".

"Và bây giờ tôi đã tự do... và tôi ổn. Khi nằm trên giường vào ban đêm, tôi cảm thấy mình hoàn toàn ổn và mạnh mẽ hơn chính bản thân vào 3 năm trước".

Selena Gomez không muốn làm “gái ngoan”

góc khuất sao us uk

Selena Gomez cũng luôn bày tỏ lòng biết ơn tới Disney vì đã giúp phát triển sự nghiệp của cô, dù cũng thừa nhận mình đã phải rất nỗ lực để thoát khỏi khuôn mẫu mà vô tình được tạo ra.

"Đó là một phần trong câu chuyện về tôi. Tôi đang phát triển và thay đổi" - cô nói với tờ New York Times năm 2015 - "Tôi vẫn còn hoạt động ở Hollywood và Disney và tôi được kỳ vọng là trở thành một cô gái mẫu mực".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng đó không phải hình mẫu cô muốn hướng tới.

"Trong thâm tâm, tôi biết rằng đó không phải là những gì mình muốn làm" - cô tiếp tục - "Đã có những khoảnh khắc tôi khóc và cảm thấy bất lực vì không thể thích được những thứ mình phải làm. Tôi đã trải qua thời kì hết sức mệt mỏi để đưa ra được những quyết định cho riêng mình".

Vanessa Hudgens không muốn gò mình trong những vai khuôn phép

góc khuất sao us uk

Giống như Selena Gomez, Vanessa Hudgens trân trọng vai diễn khởi nghiệp của mình trong bộ phim âm nhạc đình đám High School Musical (Nhạc kịch Trung học), nhưng cũng thấy hạnh phúc vì cuối cùng thoát khỏi hình ảnh đi kèm với nó.

"Nhạc kịch Trung học là bộ phim tuyệt vời, tôi đã rất vui khi tham gia và cũng có thêm nhiều người hâm mộ, điều tôi thấy rất trân trọng, nhưng cũng vì bộ phim mà trong đầu mọi người cứ hình dung ra một khuôn mẫu nhân vật chung mà tôi có thể thể hiện" - cô nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Untitled năm 2012 - "Suốt một thời gian, tôi đã phải đấu tranh cho những vai diễn mà mình mong muốn. Rất khó khăn và đó thực sự là một cuộc đấu tranh, nhưng dù sao cuộc sống vốn luôn là đấu tranh mà".

May mắn là Hudgens đã vượt qua trở ngại đó và tiến bước về phía trước: "Giải quyết những vấn đề đó là một thử thách lớn nhưng tôi có cảm giác mình đã làm được. Cuộc sống hiện tại của tôi là một chương hoàn toàn mới" - nữ diễn viên chia sẻ.