Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc hú hồn: "Thánh khẩu nghiệp" làng nhạc USUK đòi... lấn sân sang làm idol Kpop!

Tuyên bố mới đây của "thánh khẩu nghiệp" làng nhạc USUK - nữ rapper Azealia Banks khiến nhiều người không khỏi tá hỏa.

Nhắc tới Azealia Banks, chẳng mấy ai nhớ đến sự nghiệp âm nhạc của cô nàng bởi tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có "công phu võ mồm" của nữ rapper sau ngần ấy năm qua là... tồn tại vĩnh cửu với thời gian. Rất nhiều nghệ sĩ đã trở thành... miếng mồi cho Azealia Banks thỏa mãn đam mê "khẩu nghiệp". Từ Beyonce, Nicki Minaj, Cardi B, Iggy Azealea đến ngôi sao mới nổi gần đây là Lizzo cũng đều từng là nạn nhân của cô nàng quái chiêu này.

Mới đây, Azealia Banks lại tiếp tục gây sốc khi bất ngờ đăng tải một story lên trang Instagram cá nhân về dự định... lấn sân sang làm idol Kpop. Khỏi phải nói, tuyên bố này của cô nàng đã nhận vô vàn ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Nữ rapper 28 tuổi hùng hồn nhấn mạnh trên trang cá nhân rằng, cô thật sự nghiêm túc với dự định tiên phong cho việc "Hàn tiến". Lẽ dĩ nhiên, chẳng ai biết được Azealia Banks đang suy nghĩ gì với tuyên bố vô cùng kì lạ này. Bởi ngay ở thị trường USUK, Azealia Banks còn chưa có tên tuổi đứng vững thì làm sao cô có khả năng "ngụp lặn" giữa thị trường Kpop đa dạng nhiều màu sắc.

Cách đây không lâu, Azealia Banks cũng từng khiến các fan "hú vía" khi gào khóc ầm ĩ trên Instagram cá nhân vì bị một người hàng xóm chĩa súng đe dọa. Khi được người hâm mộ hỏi rằng, vì sao lại không báo cảnh sát, nữ rapper lại lảng sang vấn đề khác và cho rằng cô đang lạc lõng tại nơi mình sinh sống vì là... người da màu và cảnh sát chưa chắc là sẽ giúp đỡ cô.

Từ Khóa:

Azealia Banks