Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc hú hồn: Shawn Mendes theo dõi tài khoản đăng tải sex gay, "thuyền tình yêu" với Camila Cabello sắp lung lay?

Phát hiện bất ngờ này khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang bởi Shawn Mendes vốn đang vô cùng hạnh phúc bên Camila Cabello.

Tin đồn là gay của Shawn Mendes vốn đã râm ran từ lâu khi cư dân mạng liên tục săm soi ra những điểm mà họ cho là biểu hiện rõ ràng về việc Shawn Mendes thuộc cộng đồng LGBT. Thậm chí vào cuối năm 2016 đầu năm 2017, tin đồn này càng lan rộng khi một video 18+ của hai người đàn ông được chia sẻ rầm rộ trên mạng và người ta cho rằng, hai nhân vật trong đoạn clip đó chính là Shawn Mendes và Nick Jonas.

Tuy Shawn Mendes sau đó đã liên tục đính chính về giới tính của mình rằng "người đó không phải là tôi, tôi không hề gay" nhưng không vì thế mà tin đồn này lắng xuống. Anh chàng bất lực đến mức từng trả lời phỏng vấn rằng, "Tôi cảm thấy chắc là mình phải đi cùng một cô nàng nào đó ra ngoài đường để minh chứng cho mọi người rằng tôi không hề đồng tính mất."

Shawn Mendes gặp rắc rối khá nhiều về việc bị ngộ nhận là gay.

Thế nhưng mới đây, điều khiến cư dân mạng không ngờ nhất chính là, họ bỗng phát hiện ra việc Shawn Mendes đang theo dõi một tài khoản Twitter chuyên đăng tải những video hoặc hình ảnh 18+. Điều đặc biệt khiến sự việc này dậy sóng hơn là bởi, chủ nhân tài khoản theo thông tin hiển thị là một thanh niên 20 tuổi tên Christian Reese và anh chàng này... là một người đồng tính.

Trên trang Twitter cá nhân này, Christian Reese thường xuyên chia sẻ những tấm hình phơi bày cơ thể khá tế nhị, thậm chí anh còn quay cả những video 18+ để chiều lòng các fan của mình. Thế nên việc Shawn Mendes với tuyên bố "tôi không gay" nhưng lại... chạy đi theo dõi tài khoản này khiến người hâm mộ của giọng ca Senorita, đặc biệt là những ai đang "đẩy thuyền" cặp đôi Shawn Mendes - Camila Cabello hoang mang vô cùng.

Ở thời điểm hiện tại Shawn Mendes vẫn đang giữ chế độ theo dõi tài khoản nhạy cảm trên.