Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc hú hồn: Kanye West bày tỏ tham vọng tranh cử làm Tổng thống, quyết lấn sân vào chính trị?

Tuyên bố mới đây của ông xã Kim Kardashian khiến nhiều người hoảng hồn.

Sau khi phát hành album phòng thu thứ 9 Jesus is King và gặt hái được những thành công vượt trội như debut một ca khúc vào Top 10 cũng như chễm chệ trên ngôi vàng Billboard 200 tuần rồi, Kanye West có vẻ như rất hào hứng cho tương lai sắp tới của bản thân.

Theo đó, trong khi tham gia cuộc hội thảo Fast Company’s Innovation Festival mới đây, nam rapper kì cựu đã hùng hồn tuyên bố về việc sẽ lấn sân sang chính trị trong một tương lai cực gần. Nhiều nguồn tin cho hay, Kanye West quyết định sẽ gia nhập đội ngũ ứng viên tranh cử cho ngôi vị tổng thống vào năm 2024.

Lẽ dĩ nhiên, tuyên bố "giật gân" này đã khiến nhiều người có mặt tại sân khấu bật cười. Nhưng ông xã Kim Kardashian có vẻ thật sự nghiêm túc với quyết định lần này. Kanye West nhận thấy, đây là cơ hội giúp anh giải quyết những vấn đề bất bình đẳng và gây tranh cãi của người Mỹ gốc Phi. Đồng thời, anh cũng muốn nâng cao thêm quyền lợi cho người dân nói chung và quyền tự do ngôn luận cho giới nghệ sĩ nói riêng. Tất nhiên, đấy là những điều anh hứa hẹn khi được thắng cử.

"Tôi quyết định sẽ ra tranh cử cho ngôi vị tổng thống vào năm 2024. Mọi người đang cười vì điều gì vậy nhỉ? Tôi không vội vàng đâu, sẽ đi chậm mà chắc thôi. Chắc có người sẽ bảo Kanye West điên mất rồi. Nhưng bạn biết không, có 1/3 người Mỹ gốc Phi và một vài nghệ sĩ đang phải ngồi tù vì quá thấp cổ bé họng, vì họ quá lo sợ" - Kanye West phát biểu.

Ngoài ra, nam rapper 42 tuổi cũng cho hay, anh sẽ đổi lại tên trước khi chính thức tham gia vào tranh cử. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Kanye West bày tỏ nguyện vọng tham gia chính trị. Cách đây 4 năm, anh cũng từng tuyên bố sẽ chạy đua vào chiếc ghế đứng đầu Nhà Trắng trong một bài phỏng vấn. Nam rapper thậm chí còn ngang nhiên đáp lại những phản hồi không hay khi ấy rằng, anh hoàn toàn có đủ năng lực tranh cử bởi: "Bố tôi có hai bằng thạc sĩ và mẹ tôi có một bằng tiến sĩ đấy. Lúc bé tôi đã suy nghĩ về việc lớn lên sẽ trở thành một nhà chính trị gia". 

Từ Khóa:

Kanye West