Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc hú hồn: Cardi B sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Fast & Furious 9?

Lấn sân sang lĩnh vực thời trang chưa đủ, Cardi B dường như đang lên kế hoạch để "tấn công" môn nghệ thuật thứ 7.

Mới đây, Cardi B đã khiến người hâm mộ được một phen "bật ngửa" khi bất ngờ thông báo cô nàng sẽ xuất hiện trong loạt phim hành động đình đám Fast & Furious 9. Được biết, đây là bộ phim thứ hai mà Cardi B tham gia sau Hustlers đóng cùng Jennifer Lopez ra mắt hồi tháng 9 vừa rồi.

Thông tin này được chính Vin Diesel, tài tử sắm vai Dominic Toretto trong loạt phim trực tiếp xác nhận trên trang cá nhân. Cụ thể, Vin đã quay lại một đoạn clip ngắn khi anh đang ngồi giải lao và trò chuyện cùng chủ nhân hit Bodak Yellow trên trường quay Fast & Furious tại London.

Nam diễn viên có vẻ rất "hợp cạ" cùng Cardi B. Điều này không quá khó hiểu vì nữ rapper luôn nổi tiếng với tính cách hài hước và thân thiện khi trò chuyện cùng bất cứ ai. "Ngày cuối cùng tại nước Anh! #Fast92020 #Fatherhood" - Vin Diesel chia sẻ trên trang cá nhân.

Vin cũng cho biết, đây là ngày thứ 85 của anh trên phim trường của Fast & Furios. Lẽ dĩ nhiên, nam diễn viên vô cùng mệt mỏi nhưng anh vẫn sẽ cố hết sức để mang đến một tác phẩm hoàn thiện và xuất sắc dành cho khán giả. Cardi B cũng phụ họa theo anh chàng, "Đóng phim mệt chết đi được mà tôi thấy vui lắm. Cũng không chắc lắm đâu nhưng cá nhân tôi thấy đây sẽ là phần phim tuyệt vời nhất của series này".

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa biết Cardi B sẽ đảm nhận vai diễn nào trong bộ phim lần này vì bảo mật thông tin từ hãng phim và đơn vị phát hành. Fast & Furious 9 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/5/2020. Hi vọng đây sẽ là bệ phóng giúp Cardi B tiến sâu vào môn nghệ thuật thứ 7. Biết đâu chừng trong tương lai sẽ cô nàng sẽ lập nên kì tích như Lady Gaga với siêu phẩm A star is born hồi đầu năm nay?

Từ Khóa:

Cardi B