Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc hậu cung BTS: Người mẫu Đức điển trai thừa nhận đã 'phải lòng' của trưởng nhóm RM

'Hậu cung' BTS lại mở cửa đón chào thêm một hot boy đến từ nước Đức xa xôi.

Ai cũng biết BTS là nhóm nhạc nam nhiều fanboy hàng top K-pop. Rất nhiều chàng trai yêu thích âm nhạc và hình tượng của nhóm dù họ hoàn toàn "thẳng" 100%. 

Thời gian gần đây, sức lan tỏa của BTS đã vượt ra khỏi biên giới Châu Á và "hậu cung" của nhóm cũng mở rộng theo. Không chỉ có nữ giới, các chàng trai Châu Âu, Châu Mỹ cũng "bắt sóng" rất nhanh. 

Người mẫu Đức thú nhận yêu thích RM và hiphop Hàn Quốc

Mới đây, người mẫu siêu điển trai người Đức có tên Niklas Klabunde đã đã thể hiện sự yêu thích với trưởng nhóm RM (BTS):

"Tôi muốn học thêm về nhạc hiphop. Nếu tôi có thể viết lời tiếng Hàn và tự đọc rap thì sẽ tuyệt vời lắm. Hiphop của Hàn Quốc đã khiến tôi cảm thấy ấn tượng. Khi tôi biết đến Zico của nhóm Block B, tôi đã tìm hiểu thêm về anh ấy, anh ấy thực sự tuyệt vời.  Tôi cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. 

Thời gian gần đây tôi đang xem lại những video của RM (BTS) từ nhiều năm trước, lúc cậu ấy còn tự rap một mình. Thực sự đáng kinh ngạc. Khi tôi đi tìm những thông tin liên quan đến cậu ấy, tôi mới biết cậu ấy là thành viên của BTS. Giờ thì tôi thực sự công nhận kỹ năng hiphop của các thần tượng và tôi đã phải lòng rồi đấy". 

Chia sẻ của Nicklas khiến không ít ARMY "phổng mũi" tự hào vì khả năng chinh phục người nghe của BTS. Đây cũng là lý do khiến fan của nhóm ngày càng đông chẳng kém gì các nhóm nhạc đến từ các công ty giải trí lớn.