Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc Hài Hước: Sau một năm đầy sóng gió và drama, đây là 4 giải thưởng cực hài mà các lễ trao giải cần bổ sung ngay và luôn

Chắc chắn đây là 4 hạng mục cần được thêm vào trong mùa giải năm nay.

Vậy là năm 2018 đã sắp qua đi. Đây là khoảng thời gian chứng kiến sự chuyển mình ngoạn mục của nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc. Khoảng thời gian cuối năm là lúc các nghệ sĩ có đóng góp to lớn cho âm nhạc nước nhà sẽ được vinh danh. Bên cạnh những giải Daesang và các hạng mục quen thuộc, cư dân mạng đề xuất thêm 4 giải thưởng khác cũng siêu thực tế để mô tả lại một năm 2018 đầy sóng gió. 

Giải "Drama Của Năm" 

Đây có lẽ sẽ là một giải thưởng được nhiều fan hâm mộ quan tâm bởi đã có rất nhiều tranh cãi, những trận fanwar ầm ĩ xảy ra trong năm qua. Đầu tiên, ứng cử viên sáng giá nhất cho "Drama Của Năm" có lẽ là CUBE Entertainment với vụ "đuổi cổ" HyunA E'Dawn (PENTAGON) ầm ĩ trên mặt báo.

Kết quả hình ảnh cho hyuna e'dawn cube

Tiếp theo là cặp đôi không sợ trời, không sợ đất - Goo Hara và Choi Jong Bum. Cả hai đã đấu đá nhau bằng các bài phỏng vấn và scandal bạo lực vẫn chưa kết thúc. 

Kết quả hình ảnh cho goo hara choi jong bum

Ngoài ra, chuyện tình của nàng "rắn" Ryu Hwayoung và bạn trai cũ LJ cũng gay cấn không kém. Hay vụ fanwar giữa EXO-L và ARMY trong việc đua vote để thần tượng được phát nhạc tại World Cup 2018 cũng khiến mạng xã hội chao đảo. 

Giải "Anti-fan Của Năm" 

Năm nay cũng là khoảng thời gian anti-fan lộng hành ác liệt nhất trên các trang mạng xã hội. Hàng loạt các bài đăng, bình luận ác ý, tin đồn không đúng sự thật được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến chính các công ty quản lý cũng phải xắn tay áo vào giải quyết. 

Tính đến thời điểm này, giải "Anti-fan Của Năm" xứng đáng được trao cho anti-club của BTS. Trong gần 1 năm qua, anti-fan của BTS đã có những hành động gây chú ý như: tạo tin đồn đạo nhái, đe dọa giết thành viên BTS, viết bài rap diss và gần đây nhất là đệ đơn lên hẳn Nhà Xanh yêu cầu BTS giải tán. 

Kết quả hình ảnh cho duy rapper diss bts

Kết quả hình ảnh cho antifan đệ đơn lên nhà xanh

Bên cạnh đó, anti-club của TWICE cũng có nhiều "thành tích" không kém. Nhóm anti-fan này có hẳn tên fandom và lighstick riêng. Đặc biệt là họ luôn kiên trì bền bỉ với công việc ném đá các thành viên TWICE trên mạng. 

Kết quả hình ảnh cho thrice lightstick

Giải "Nhóm Nhạc Mất Tích Lâu Nhất"

Trong năm qua, có nhiều idolgroup comeback liên tục không ngừng nghỉ. Ngược lại, cũng có những nhóm nghỉ ngơi lâu đến mức khiến fan sốt ruột. 

Hai đề cử quan trọng cho giải này có lẽ là BLACK PINK và EXO. Kể từ khi phát hành "As If It's Your Last" cho tới khi album "Square Up" được ra đời, BLACK PINK đã nghỉ ngơi gần 1 năm. 

Kết quả hình ảnh cho black pink ddu du ddu du

Về phần EXO, boygroup nhà SM cũng chẳng kém cạnh khi bật chế độ offline tới 11 tháng. Trong khi "hàng xóm" comeback rầm rộ, EXO vẫn quyết định ém hàng tới 2/11 năm nay. 

Kết quả hình ảnh cho exo dont mess up my tempo

Giải "Fandom Đổ Vỏ Nhiều Nhất"

Đằng sau những trận fanwar ác liệt, luôn có những fandom trở thành "chúa tể của những chiếc vỏ". Có thể thấy trong năm qua, fandom bị đổ oan nhiều nhất là ARMY. Khá nhiều sự việc ầm ĩ xảy ra trong năm qua có liên quan tới fandom này.

Có thể kể đến vụ lùm xùm một ARMY bị EXO-L đổ oan là người trà trộn vào concert để chiếu tia laser vào các thành viên EXO. Sự thật, cô gái này là một ARMY đang tham dự concert của BTS từng tổ chức tại địa điểm này. 

Kết quả hình ảnh cho ARMY fandom

Tiếp theo đó là sự việc các fan của GOT7 trend hashtag yêu cầu ARMY xin lỗi vì nghi ngờ fandom này bình luận xúc phạm trên livestream của thành viên GOT7. Và gần đây nhất là vụ việc ARMY và BTS bị netizen Việt ném đá khi nữ ca sĩ Hòa Minzy ra vào khu vực dành cho nghệ sĩ và staff tại lễ trao giải Soribada.