Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc hài hước: nữ chính cao hơn Sơn Tùng đến gần 10cm và đây là cách 'sếp' áp dụng để không bị 'dìm' trong 'Chạy ngay đi'

Nếu muốn có được tạo hình hoàn hảo nhất trong MV thì các sao đừng nên bỏ qua thủ thuật của Sơn Tùng dưới đây.

Ai cũng biết, Sơn Tùng chỉ cao tầm 1m70 mà thực tế khi bị Sky bóc mẽ chắc chỉ rơi vào khoảng 1m68 (còn thấp hơn cả Thiều Bảo Trâm). Trong khi đó, Mai Davika - nữ chính trong MV "Chạy ngay đi" là một diễn viên, người mẫu có tiếng ở xứ sở chùa Vàng với chiều cao khủng 1m75. Ấy thế mà khi đóng chung với đàn chị (hơn cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề), "sếp" vẫn vô cùng nổi bật (ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Và đây là các mẹo mà "hoàng tử mưa" đã áp dụng trong tình huống bị nữ chính lấn át về chiều cao thực. 

Lưu ý 1: Sơn Tùng ngồi, Davika sẽ đứng và ngược lại

Vốn đã cao thế mà trong MV "Chạy ngay đi", nàng Mai còn diện đôi giày cao gót ít nhất cũng phải 10cm. Mặc dù hơi phũ nhưng ở tạo hình này, Davika phải nhỉnh hơn Tùng đến 15cm. Vì lẽ đó mà xuyên suốt MV, hoặc Sơn Tùng đứng, Mai Davika ngồi, nếu không Sơn Tùng ngồi, Davika sẽ phải đứng. Đây là cách tốt nhất để "sếp" không bị lộ chiều cao thật và cũng không làm khó ê-kíp trong khoản chật vật sắp xếp hậu trường. 

MV chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP

MV chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP 1

Lưu ý 2: Hạn chế tối đa các cảnh quay tương tác ở mức độ gần

Để ý kĩ mới thấy, cả một MV hơn 4 phút, Sơn Tùng và "bạn gái màn ảnh" chỉ có 2 cảnh thân mật, phần lớn thời lượng còn lại, nam chính và nữ chính của "Chạy ngay đi" luôn trong trạng thái "đối đầu". Dụng ý này rất phù hợp với nội dung là cuộc trả thù người mình yêu của một chàng trai giàu có nhưng cũng là cách tốt nhất để giúp Tùng không bị dìm chiều cao. 

Sơn Tùng M-TP trong Chạy ngay đi

Ngay khi phân cảnh Sơn Tùng đứng sau bạn diễn xuất hiện trong trailer, Sky đã nghi ngờ, ê-kíp thực hiện MV phải dùng cả ghế để giúp "sếp" có được một hình ảnh hoàn hảo

Sơn Tùng M-TP trong Chạy ngay đi 1

Nếu không, hãy để cả hai cùng tương tác trong ô tô, vừa sang chảnh, vừa lãng mạn, vừa không lo lộ ảnh hậu trường "khó đỡ"

Lưu ý 3: Giày độn hân hạnh tài trợ MV này

Theo thống kê, Sơn Tùng M-TP đã tậu thêm ít nhất là 3 đôi giày của nhà mốt Saint Laurent để diện trong "Chạy ngay đi" mà điểm chung của những mẫu này đều là giày độn từ 5cm trở lên. Nhờ thế, "sếp" trông cao hơn hẳn so với đời thực, chưa kể còn có bàn tay hỗ trợ của các thủ thuật photoshop. 

bóc giá hàng hiệu của Sơn Tùng trong Chạy ngay đi

bóc giá hàng hiệu của Sơn Tùng trong Chạy ngay đi 1

bóc giá hàng hiệu của Sơn Tùng trong Chạy ngay đi 2

3 trong số những mẫu giày được Sơn Tùng diện trong "Chạy ngay đi". Đây là thiết kế được ví như giày cao gót của nữ giới

Lưu ý 4: Quan trọng nhất vẫn phải là thần thái

Giày độn, thủ thuật của ê-kíp rồi hạn chế các cảnh quay tương tác ở mức độ gần, tuy nhiên, muốn được như "sếp" nhất thiết phải có thần thái. Thần thái trong mọi tình huống dù tức giận, phẫn nộ hay vây quanh là những cô gái đẹp. Thần thái cả khi phải cầm dao để trả thù người mình đã yêu. Có như vậy, nét điển trai sẵn có của "sếp" mới được tôn vinh triệt để. 

MV chạy ngay đi sơn tùng mtp

Sơn Tùng trong Chạy ngay đi

Biết là Sơn Tùng đẹp trai nhưng trong "Chạy ngay đi" lại càng giống hàng "cực phẩm"

sơn tùng mtp

Nguyên nhân là do, "sếp" có thần thái cả đấy!

Đóng góp ý kiến