Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc hài hước: ‘Ca sĩ 1 hit’ bất ngờ bị đạo diễn ‘bóc phốt’ nhưng điều dân mạng quan tâm là vì sao MV ròng rã 9 tháng mới được có… 1,5 triệu view?

Nguyễn Trọng Tài bị đạo diễn đình đám của showbiz Việt nhận xét tiêu cực vì thái độ kém.

Mới đây, trên trang cá nhân của đạo diễn Khương Vũ, bất ngờ đăng tải một status với ngụ ý khá mỉa mai: "Gửi anh ca sĩ, em sẽ không bao giờ có cái MV nào đẹp hơn cái này đâu vì âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy. Bớt ngôi sao và láo đi nhé". Đi kèm dòng trạng thái bức xúc là ảnh chụp lại MV “Ngừng mơ” của Nguyễn Trọng Tài.

Mặc dù MV “Ngừng mơ” ra mắt đã lâu nhưng vị đạo diễn này lại đăng lại với lời lẽ rất gay gắt

Được biết, "Ngừng mơ” là một sản phẩm âm nhạc do Khương Vũ làm đạo diễn và được Nguyễn Trọng Tài ra mắt vào đầu tháng 5/2019. Mặc dù màu sắc âm nhạc tương tự “Hongkong1” nhưng đáng tiếc là ca khúc nối bước lại không có được sức hút như “đàn anh tiền nhiệm”. Sau 9 tháng ra mắt, MV này vẫn đang chỉ dừng ở mức hơn 1,5 triệu lượt xem trên YouTube.

Netizen đồng tình với quan điểm của vị đạo diễn, trong khi số khác cho rằng bài hát "Ngừng mơ" chưa đạt được thành tích đúng như mong đợi

Không khó nhận thấy đạo diễn Khương Vũ đang ám chỉ Nguyễn Trọng Tài trong dòng trạng thái trên. Dường như cả hai đang gặp trục trặc trong mối quan hệ. Điều này khiến dân mạng lo ngại rằng đạo diễn Khương Vũ dường như quá bất mãi với giọng ca 100 triệu view và buộc phải lên tiếng dù lần hợp tác đã diễn ra từ 9 tháng trước.

MV "Ngừng mơ" là sản phẩm kế nhiệm bản hit làm nên tên tuổi của Nguyễn Trọng Tài. Đáng tiếc ca khúc không đạt được thành công vang dội như mong đợi