Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Góc du lịch] Các sao nữ vi vu ở đâu trong kỳ nghỉ Tết?

Các thần tượng của chúng ta làm việc chăm chỉ và chơi cũng hết mình!

Chắc không sai khi nói các thần tượng K-pop là một trong những người chăm chỉ nhất. Và đối với một vài thần tượng, phương châm nghiêm túc của họ là “Làm việc hết mình và chơi cũng hết mình!” . Chúng ta hãy cùng xem họ dành kì nghỉ vừa qua của mình để làm gì nhé!

Minah (Girl’s Day)

Cô nàng Minah đã dành thời gian rảnh của mình để đi thư giãn ở California, cô nàng đã  ghé thăm các viện bảo tàng  và “bung lụa” trên bãi biển Santa Monica.

Yura (Girl’s Day)

Một thành viên nữa cũng có mặt California là Yura. YuraMinah đã có buổi quay phim KBS Battle Trip Los Angeles. Cô nàng chia sẻ bức ảnh chụp ở Khu Arts District với khung cảnh tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố LA.

Sunmi

Sunmi đã đăng lên tài khoản instagram của mình vài bức ảnh về chuyến đi Châu Âu. Mặc dù lý do chính cho chuyến đi là chụp hình tạp chí. Nhưng cô nàng đã tận dụng như một chuyến đi du lịch.

S.E.S’s Bada

Kì nghỉ này Bada cũng được tận hưởng không khí của Rome. Cô chia sẻ bức ảnh về chuyến đi đến Ý của mình bằng việc thưởng thức ẩm thực và vẻ đẹp của đấu trường La Mã.

Uhm Jung Hwa

Cô nàng diva sexy này cũng xúng xính đi nghỉ mát ở bãi biển xinh đẹp Byron Bay, Úc. Jung Hwa chia sẻ cô rất vui khi được gặp lại những người bạn của mình sau 3 năm xa cách.

Ivy

Bãi biển Busan là lựa chọn của Ivy cho kì nghỉ mát này. Mặc dù bận rộn nhưng cô nàng vẫn dành riêng cho mình thời gian nghỉ ngơi ở nơi đây.