Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc đốn tim: Từ chối fan service theo phong cách của Yunho (DBSK)

Bị từ chối như thế này thì fan nào cũng tranh nhau để được "từ chối" mất

Jung Yunho hay U-Know Yunho chắc chắn không còn là cái tên xa lạ đối với các fan hâm mộ Kpop thế hệ đầu hay thế hệ thứ hai. Chàng trai với ngoại hình chuẩn siêu mẫu cao hơn mét 8 sở hữu nụ cười ấm áp có thể đốn hạ trái tim bất cứ thiếu nữ nào bây giờ trong mắt người hâm mộ Kpop thế hệ mới có lẽ đã trở thành một “ông chú” trưởng thành chững chạc hơn rất nhiều. Tuy vậy, cung cách ứng xử khéo léo, điềm đạm và hết sức “ôn nhu” của Yunho thì vẫn luôn như vậy.

Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Sở hữu sự nghiệp thành công, cùng DBSK chinh phục mọi danh hiệu lớn nhỏ và đạt đến tầm vóc huyền thoại khó có thể lung lay nhưng Yunho từ lâu vẫn nổi tiếng trong cộng đồng Kpop fan với cách cư xử rất hoà nhã và lịch thiệp với mọi người.

Mới đây, cộng đồng mạng mà đặc biệt là cộng đồng fan hâm mộ của DBSK nói chung và Yunho nói riêng một lần nữa phải tan chảy vì cách xử lý tình huống quá ngầu nhưng cũng đầy galant, toát lên phẩm chất của một quý ông.

Cụ thể, trong một buổi fansign gần đây của DBSK, một fan đã đem đến tặng anh một món quà – một chiếc cài tóc đầy hoa và bày tỏ mong muốn được thấy anh đội nó. Thông thường, nghệ sĩ tại một buổi fansign cũng rất nhiều lần nhận được yêu cầu đội thử một món đồ mà fan tặng như vậy. Theo cách ứng xử thông thường, họ sẽ không ngần ngại mà đội lên hoặc nếu buộc phải từ chối thì quản lý sẽ là người đứng ra giải quyết.

Yunho "từ chối" fan service ở phút 2:32

Với Yunho, anh trực tiếp từ chối không mang chiếc cài tóc của fan. Nhưng mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh không đề nghị “Anh không đội cái này đâu, nhưng để anh đội nó cho em nhé !”  và sau đó trực tiếp cài nó lên đầu fan cùng với loạt biểu cảm “không thể dịu dàng hơn”.

Đối với một người đàn ông đã bước sang tuổi 32 như Yunho thì việc đội một chiếc cài tóc hoa như vậy có lẽ là không phù hợp nữa nhưng có lẽ chính bạn fan kia cũng cảm thấy vui vẻ khi được chính tay thần tượng “tặng lại” cho mình món quà bất ngờ như vậy.

Ai nói càng lớn tuổi thì càng không hút fan ?

Cách ứng xử chân thành, cẩn trọng như vậy nên cực kỳ dễ hiểu vì sao hoạt động ở  showbiz Hàn và cả châu Á hơn thập kỷ Yunho chưa từng có một scandal nào, hơn nữa lại được cả tiền bối lẫn hậu bối kính trọng và nể phục. Với những nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi trong nhiều năm như vậy, Yunho thực sự xứng đáng với vị thế và chỗ đứng mà anh có ngày hôm nay.