Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc đen đủi: 'học lỏm', áp dụng chiêu trò comeback của tiền bối nhưng Jack lại thất bại thảm hại vì…

Jack khiến fan hâm mộ chờ mong khi chính thức có động thái đầu tiên, đánh tiếng về màn comeback sắp tới.

Mới đây, Jack đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, trong đó gồm có một icon mặt cười và clip ngắn. Jack đã quay lại cảnh gửi tin nhắn với nội dung “COMEBACK” đến một danh sách fan hâm mộ, đáng tiếc là vì… quá đông người nhận nên anh chàng không thể gửi tin. Bực bội, Jack làm luôn clip quay lại cảnh gửi tin nhắn để đăng trên trang cá nhân, như một cách để thông báo đến fan hâm mộ.

Jack ghi lại clip gửi tin nhắn cho fan với dòng chữ in hoa, tuy nhiên tin nhắn lại không thể gửi. Điều này khiến anh chàng nuối tiếc

Dù quá trình có chút trục trặc, nhưng fan hâm mộ vẫn rất vui mừng khi Jack đã lên tiếng chính thức về việc comeback. FC Đóm đang nỗ lực chờ đợi và ủng hộ thần tượng trở lại với âm nhạc. Thời gian qua, Jack cũng liên tục đánh tiếng, mở đường cho sản phẩm sắp ra mắt. Tin nhắn này chính là phát súng đầu tiên, quảng bá cho ca khúc sắp tới của nam ca sĩ.

Poster "Đom đóm" do một tài khoản mạng đăng tải, tag hẳn tên của Jack trong bài viết. Không khó nhận thấy, nghệ danh Jack đã bị đổi thành J97 trong poster này. Chưa xác định đây có phải poster chính thức hay không nhưng thời gian tới, Jack chắc chắn có nhiều điều thay đổi khi hoạt động trở lại sau scandal

Sơn Tùng cũng từng thực hiện rất thành công động thái đánh tiếng comeback bằng cách gửi tin nhắn cho đông đảo số điện thoại, tuy nhiên với Jack thì không thuận lợi như vậy. Anh chàng dường như còn khá "non tay" khi học theo cách quảng bá sản phẩm của Sơn Tùng.