Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc 'đào mộ': Một thành viên Cherry Bullet từng trở thành đề tài nóng vì ngoại hình xinh đẹp khi mới tròn... 12 tuổi!

Jiwon (Cherry Bullet) từng gây sốt khi đóng trong MV 'White Love' của Starship Entertainment khi mới 12 tuổi.

Mới đây, FNC Entertainment đã thông báo họ sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới  có tên Cherry Bullet vào năm 2019. Tuy nhiên, hình ảnh của các thành viên và show thực tế của nhóm sẽ ra mắt trong tháng 11 này. Ảnh và profile của từng thành viên sẽ lần lượt được tung ra. Người đầu tiên được giới thiệu với công chúng là Jiwon - cô nàng sinh năm 2000. Năm nay, Jiwon vừa tròn 19 tuổi (tính theo tuổi Hàn). 

ỵ

Đây là một cô gái khá nổi tiếng trong giới thực tập sinh. Jiwon từng là trainee của 3 công ty giải trí: Starship Entertainment, Nega Network và FNC Entertainment. Đặc biệt, cô nàng từng trở thành đề tài nóng của cư dân mạng xứ Hàn khi chỉ mới 12 tuổi. Chuyện là khi luyện tập dưới trướng Starship, Jiwon đã được công ty đặc cách giao cho vai nữ chính trong MV "White Love", ngoại hình cao ráo và mảnh mai cùng gương mặt sắc nét của Jiwon đã khiến cho fan K-POP vô cùng ấn tượng.

Jiwon là nữ chính trong MV "White Love"

Cô nàng có gương mặt với những đường nét khác với hầu hết mặt bằng chung của người Hàn như mắt hai mí to, lông mày rậm, gương mặt bầu bĩnh. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Jiwon đã vô cùng xinh đẹp so với bạn bè đồng trang lứa. 

Nhan sắc của Jiwon khi mới 12 tuổi

Hiện giờ, Jiwon cũng là một trong số những thành viên được FNC lăng xê nhiều nhất. Dù chưa debut, Jiwon vẫn được công ty giao cho nhiều CF với các diễn viên nổi tiếng. Càng trưởng thành, nữ thần tượng càng xinh đẹp hơn.